"Cỗ máy nhảy" của Red Velvet như Seulgi cũng có lúc hoảng sợ vì quên vũ đạo thế này đây

12/08/2018, 19:05 GMT+07:00

Trong chương trình Knowing Bros, Seulgi đã kể lại kỷ niệm việc cô nàng quên vũ đạo khi cùng các thành viên Red Velvet biểu diễn tại Triều Tiên.

Vào ngày 06/08 vừa qua, Red Velvet đã chính thức ra mắt MV ca nhạc comeback mùa hè 2018 với tên gọi "Power Up". Chỉ trong vài ngày, bản hit này đã càn quét hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Với giai điệu gây nghiện và động tác vũ đạo mới lạ đầy đáng yêu, “Power Up” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng fan Kpop và giới chuyên môn. Ngay sau đó, các cô gái xinh đẹp nhà SM cũng liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng để quảng bá ca khúc mới như Super TV 2, Knowing Bros. 


Red Velvet xuất hiện tại Knowing Bros
Red Velvet xuất hiện tại Knowing Bros

Trong chương trình Knowing Bros phát sóng gần đây, Red Velvet đã được các đàn anh khen ngợi hết lời về việc nhóm đã có vinh dự tham gia biểu diễn tại Hội nghị thượng đỉnh Liên Triều 2018 diễn ra tại Triều Tiên. Khi được nhắc đến vấn đề này, nữ thành viên Seulgi đã chia sẻ câu chuyện, kỷ niệm vui về màn quên vũ đạo của cô nàng.

Theo Seulgi tiết lộ, ban đầu màn trình diễn "Bad Boy" của Red Velvet sẽ có động tác bắn súng trường. Do đây là hội nghị về hòa bình nên động tác này của Selgi đã được công ty yêu cầu thay đổi bằng vũ đạo xoay người lôi cuốn. Thế nhưng đến khi biểu diễn, do quá lo lắng nên nữ thần tượng đã quên mất động tác mới và tự sáng tạo ra vũ đạo bắn súng ngắn đầy dễ thương. Seulgi đã cực kỳ lo lắng về sự cố này thế nhưng các khán giả vẫn cực kỳ nhiệt tình ủng hộ màn biểu diễn khiến cô nàng dần yên tâm.
 


Seulgi sáng tạo ra vũ đạo mới khi biểu diễn tại Triều Tiên
Seulgi sáng tạo ra vũ đạo mới khi biểu diễn tại Triều Tiên

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn