"Sếp" của Big Bang khen ngợi Crayon Pop

"Sếp" của Big Bang, Yang Hyun Suk, đã chọn Bar Bar Bar của Crayon Pop là bài hit hay nhất trong nửa đầu năm 2013.

"Sếp" của Big Bang, Yang Hyun Suk, đã chọn ca khúc vui nhộn Bar Bar Bar của nhóm nhạc nữ đang lên, Crayon Pop, là bài hit hay nhất trong nửa đầu năm 2013!

Yang Hyun Suk

Sau khi G-Dragon kết thúc tour lưu diễn thế giới đầu tiên của anh chàng vào ngày 01/9 vừa qua, Yang Hyun Suk đã phát biểu trước báo giới: "Tôi muốn hoan nghênh Crayon Pop. Trong nửa năm đầu tiên, chúng ta đã có Gentleman của PSY, nhưng kết quả này có được vì nhờ tên tuổi của PSY. Ngoài PSY, ca khúc của Crayon Pop là bài hit xuất sắc nhất trong nửa năm đầu tiên của 2013. Thậm chí con của tôi cũng biết tới Crayon Pop".

Anh giải thích: "Một bài hát không phải là một ca khúc đỉnh chỉ vì nó đạt được vị trí thứ nhất trên các bảng xếp hạng. Quan trọng là công chúng có biết đến bài hát đó hay không, hay họ có fan hay không. Crayon Pop hoàn toàn đạt được những điều kiện đó".

Crayon Pop

Biết được sự ưu ái mà "bố già" YG dành cho mình, Crayon Pop đã bày tỏ sự biết ơn: "Chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì một người đứng đầu của ngành công nghiệp âm nhạc đã nói về chúng tôi và khen ngợi chúng tôi. Nó làm cho chúng tôi nghĩ rằng mình nên làm việc thậm chí còn chăm chỉ hơn nữa. Chúng tôi cảm thấy biết ơn cả những người còn lại, không chỉ giám đốc Yang Hyun Suk, vì đã khen ngợi và nói với chúng tôi rằng họ là fan của chúng tôi".