Seon Tae sẽ lựa chọn thế nào để thoát khỏi hang ổ của bọn cướp?

Trong tập 6 của drama “YOU & I” tới đây, liệu rằng mối quan hệ giữa Seon Tae và Da Hee có bước tiến nào mới, hay cán cân vẫn thiên về Mari?

Tập 5 của drama tương tác “YOU & I” khép lại với hình ảnh Seon Tae và hội bạn bị băng cướp đe dọa tại hang ổ của chúng. Liệu nhóm bạn có thể thoát khỏi nơi nguy hiểm đó không?

Drama tương tác “YOU & I” là chuỗi những câu chuyện xoay quanh nhóm bạn trẻ đến từ Hàn Quốc. Trong chuyến “du hí” đến thành phố biển Đà Nẵng, nhóm bạn đã xui xẻo rơi vào tay một băng cướp “khét tiếng”.

Tên trùm do diễn viên Hoàng Mập thủ vai tỏ ra rất ưu ái Seon Tae, yêu cầu mà hắn đưa ra là nếu Seon Tae đồng ý ở lại thì hắn sẽ thả nhóm bạn của cậu đi. Lời hứa của một tên “xã hội đen” liệu có tin được hay không đây?

Tại đây, anh chàng Seon Tae của chúng ta phải “cân não” trước hai sự chọn lựa, hoặc là cả nhóm cùng đương đầu với tên cướp, hoặc là Seon Tae sẽ phải “xả thân vì nghiệp lớn”. Thật quá ư là khó nghĩ! Không biết lựa chọn của Seon Tae sẽ như thế nào nhỉ?


Nhóm bạn vô cùng bất ngờ vì lựa chọn của Seon Tae.
Nhóm bạn vô cùng bất ngờ vì lựa chọn của Seon Tae.

Trong tập 6 của drama “YOU & I” tới đây, liệu rằng mối quan hệ giữa Seon Tae Da Hee có bước tiến nào mới, hay cán cân tình cảm vẫn thiên về phía cô nàng truyện tranh Mari? Bí mật nào sẽ được bật mí tiếp theo? Trong một nhóm bạn chơi cùng nhau, mỗi người một cá tính, nhưng nhất thiết phải có một người luôn nổi bật với vai trò “keo dán” gắn kết các thành viên còn lại. Theo dõi hơn nửa chặng đường của phim, bạn có nhận ra vai trò đặc biệt ấy được trao cho nhân vật nào hay không? Kyeong Tae Deok Woo có đủ tinh ý để nhận ra những chuyển biến trong mối quan hệ của những người bạn thân?


Seon Tae vẫn luôn âm thầm quan tâm Mari.
Seon Tae vẫn luôn âm thầm quan tâm Mari.

Kyeong Tae và Deok Woo tiết lộ điều bí mật.Kyeong TaeDeok Woo tiết lộ điều bí mật.

Sau lần “tỏ tình” hụt, Da Hee vẫn sẽ tiếp tục cô gắng bày tỏ cho Seon Tae hiểu hay sẽ cất giữ tình cảm ấy vào lòng và giữ khoảng cách bạn bè bình thường, dù có lựa chọn ra sao thì Da Hee của chúng ta vẫn là một cô gái dũng cảm đúng không nào? Chỉ đơn thuần việc yêu mến một người thì cũng đã cần rất nhiều dũng khí rồi đấy! Bạn có đồng ý với chúng tôi không?

Sau mỗi tập phim, chúng mình lại có dịp cùng Khánh Unnie và “Hội 8 Có Gu” “bàn ra tán vào” nhiệt tình luôn! Quá quen thuộc với một Khánh Unnie thích làm khó khách mời nhưng có vẻ như lần này “bà cô” nhà mình sẽ bị khách mời bắt bẻ ngược trở lại đó nha! Người đủ “trình” để “chặt chém” lại Khánh Unnie sẽ là ai đây? Bạn có đoán được không?

Bật mí với bạn đó là một Vlogger siêu hot đấy nhé! Đến đây thì bạn đã đoán được chưa nào? Đúng rồi! Chính là Vlogger An Nguy chứ còn ai vào đây nữa. Tham gia “Hội 8 có Gu” lần này, An Nguy sẽ phải trải qua một thử thách “khó nhằn” với bánh Gouté do Khánh Unnie bày ra. Hãy cùng chờ xem An Nguy “đáp trả” như thế nào nhé.

Seon Tae sẽ lựa chọn thế nào để thoát khỏi hang ổ của bọn cướp?


An Nguy sẽ “tiếp chiêu” Khánh Unnie trong tập 6 “YOU & I”.
An Nguy sẽ “tiếp chiêu” Khánh Unnie trong tập 6 “YOU & I”.

Và đừng bỏ lỡ tập 6 của drama tương tác “YOU & I” phát sóng trên Yan.vn vào ngày 15/12 tới đây nhé các bạn!

Trúc Đinh - Theo thethaoovanhoa.vn | 13/12/2016