Seohyun (SNSD) cực xinh đẹp khi đọc kịch bản

06/09/2013, 17:00 GMT+07:00

Những hình ảnh đầu tiên của cô em út SNSD khi nhận kịch bản Passionate Love đã gây sự chú ý đặc biệt với các fan hâm mộ.

Những hình ảnh đầu tiên của cô em út SNSD Seohyun khi tập trung nghiên cứu kịch bản Passionate Love đã gây sự chú ý đặc biệt với các fan hâm mộ. 

Hình ảnh Seohyun cực tỏa nắng khi đang đọc kịch bản Passionate Love
Hình ảnh Seohyun cực tỏa nắng khi đang đọc kịch bản Passionate Love

Seohyun được biết đến là thành viên "bà cụ non" nhất SNSD. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên "đá chéo sân" sang phim ảnh cho nên Seohyun rất chuyên tâm vào diễn xuất của mình. Mới đây, đoàn làm phim đã tiết lộ những bức hình hậu trường khi Seohyun đang ngồi đọc kịch bản giữa trời tỏa nắng.

Sau khi tấm hình được đăng tải, các fan trầm trồ khen nét đẹp thánh thiện của Seohyun, trông cô ấy như đang chụp hình cho tạp chí thời trang. Qua bức hình này, cũng có thể thấy được sự nghiêm túc của Seohyun với vai diễn đầu tiên để không phụ lòng các khán giả đã ủng hộ mình.

Seohyun hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ cô ấy trong vai diễn đầu tiên này
Seohyun hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ cô ấy trong vai diễn đầu tiên này

Chia sẻ về vai diễn đầu tiên, Seohyun nói rằng: "Vì “Passionate Love” là bộ phim đầu tiên tôi tham gia, nên nó mang một ý nghĩa rất đặc biệt đối với tôi. Tôi rất vui vì bộ phim này góp phần lấp đầy một trong những khía cạnh cuộc sống của mình. Nhân vật Yoo Rim cả ngày cứ lởn quởn trong đầu, tôi nghĩ mình đã yêu “Passionate Love” mất rồi. Thật vinh dự khi được làm việc với các đạo diễn, biên kịch và những vị tiền bối đáng kính, ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên tốt nhất. Vì đây là lần đầu tiên đóng phim, còn nhiều chỗ thiếu sót, nhưng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để bù đắp những thiếu sót đó.”

Bộ phim Passionate Love sẽ được phát sóng vào ngày 28/9 tới đây.

CTV - Ligill (Theo AKP)