Selena hóa thân thành công chúa Peach trong game Mario

21/03/2013, 09:39 GMT+07:00

Trong chương trình TV Late Night vào đêm thứ 3, cựu ngôi sao Disney, Selena đã hóa thân thành công chúa Peach trong trò chơi Supper Mario.

Trong chương trình TV Late Night vào đêm thứ 3, cựu ngôi sao Disney, Selena đã hóa thân thành công chúa Peach trong chuỗi trò chơi Supper Mario. Cô nàng xuất hiện với tạo hình của một công chúa với vương miện và… cả bộ ria mép.

Selena Gomez

Ngày 18/3 vừa qua, cô công chúa của màn ảnh Disney, Selena Gomez đã tham gia chương tình talkshow hài hước Letterman. Trong cuộc trò chuyện thú vị cùng người dẫn chương trình David LettermanSelena tiết lộ đã từng làm Justin Bieber khóc.

Selena Gomez

Nhưng hôm thứ ba (19/3), Selena đã làm cho khán giả một phen cười rũ rượi khi xuất hiện với tạo hình hài hước trong chương trình Late Night cùng với Jimmy Fallon.

Đeo một bộ ria mép giả, một chiếc vương miện trên đầu và tay chống nạnh, Selena Gomez đã hát phần lời của một ca khúc, trong khi Jimmi Fallon chơi đàn guitar. 

Selena Gomez

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ này vẫn đang tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim Spring Breaker mới nhất của cô. Với bộ phim này, Selena chính thức từ giã hình ảnh một cô công chúa Disney. 

Ngôi sao 20 tuổi mặc một chiếc váy màu xanh, đen và màu kem theo phong cách váy yếm. Cô kết hợp nó với một đôi giày cao gót màu đen và một sợi dây chuyền vàng theo phong cách hình đai mở khi cô xuất hiện trên ghế nóng chỉ vài ngày sau khi bộ phim mới được phát hành.

Selena Gomez

Những hình ảnh siêu xinh của Selena tại chương trình Late Night:

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

CTV - DiLi &XH (Theo DM)