Selena Gomez vượt mặt Rihanna về độ nóng bỏng

10/05/2013, 08:00 GMT+07:00

Chỉ đứng sau Miley Cyrus, nhưng Selena Gomez đã vượt mặt Rihanna để vươn lên vị trí thứ 2 danh sách 100 gương mặt nóng bỏng nhất của Maxim.

Chỉ đứng sau Miley Cyrus, nhưng Selena Gomez đã vượt mặt luôn cả Rihanna để vươn lên vị trí thứ 2 danh sách 100 gương mặt nóng bỏng nhất do Maxim bình chọn.

Selena Gomez

Rũ bỏ hình ảnh ngôi sao thần tượng nhí Disney, Selena Gomez thay đổi hình ảnh, làm mới mình cho từng vai diễn, sản phẩm âm nhạc . Selena chính thức bước vào giai đoạn trưởng thành, độc lập và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, ngôi sao 20 tuổi vẫn giữ được hình ảnh "công chúa Disney" ngọt ngào, trong sáng, xinh đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính.

Selena Gomez
Selena Gomez xếp vị trí thứ 2 top 100 gương mặt nóng bỏng nhất thế giới do Maxim bình chọn

Sở hữu thân hình thiếu nữ trưởng thành, khuôn mặt thon nhỏ, đôi mắt to và đôi môi cong dỗi hờn, bên cạnh đó Selena Gomez còn có một gu thời trang tinh tế. Thường xuyên được các tạp chí mời gọi để thực hiện những bộ ảnh thời trang, nhưng rất ít khi giọng ca Come and Get It khoe cơ thể nóng bỏng của mình bằng những bộ cánh thiếu vải.


	
	Selena Gomez trong bộ phim Breakers Spring
Selena Gomez trong bộ phim Breakers Spring

Chỉ mới gần đây nhất, các fan của Selena mới có dịp chiêm ngưỡng thân hình lý tưởng của thần tượng trong bộ bikini trên các bìa tạp chí, khi Selena tham gia bộ phim Breakers Spring bên cạnh Vanessa Hudgens.

Miley
Miley đứng vị trí số 1 gương mặt nóng bỏng nhất do tạp chí Maxim bình chọn

Mới ngày 9/5, danh sách và top 10 người đẹp dẫn đầu 100 gương mặt nóng bỏng nhất do tạp chí Maxim bình chọn đã chính thức được công bố. Miley Cyrus chính là cái tên đứng đầu danh sách, kế đến là Selena Gomez vượt mặt những ca sĩ Rihanna và những cô đào nóng bỏng khác như: Jennifer Love Hewitt, Kate Upton, Rosie Huntington-Whiteley để đứng thứ 2 bảng xếp hạng. Điều này thực sự là một bất ngờ lớn đối với Selena Gomez và cả với fan hâm mộ.

Rihanna
Rihanna đứng thứ 3

Ngay sau cựu "công chúa Disney" Selena Gomez, đứng thứ 3 là Rihanna, Mila Kunis, Jennifer Lawrence, Jennifer Love Hawitt đứng thứ 6, Ashley Tisdale đứng thứ 7, Kate Upton đúng thứ 8, Vanessa Hudgens đứng thứ 9 và thứ 10 là Elisha Cuthbert. 

Mila Kunis
Mila Kunis đứng thứ 4

Jennifer Lawrence
Jennifer Lawrence đứng thứ 5

Jennifer Love Hawitt
Jennifer Love Hawitt đứng thứ 6

Ashley Tisdale
Ashley Tisdale đứng thứ 7

Vanessa Hudgens
Vanessa Hudgens đứng thứ 9

Elisha Cuthbert
Elisha Cuthbert đứng thứ 10

Vào ngày 21/5 danh sách và những hình ảnh danh sách thứ tự 100 gương mặt nóng bỏng nhất sẽ cùng với tạp chí Maxim có mặt ở tất cả các kệ báo.

CTV - DiLi (Theo Maxim/JJ)