Selena Gomez: "Tôi đã sống trong một cái bong bóng"

Mới đây, Selena đã có một buổi phỏng vấn với ABC News. Tại đây, cô đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như về cuộc sống của chính mình.

Mới đây, Selena đã có một buổi phỏng vấn với ABC News. Tại đây, cô đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như về cuộc sống của chính mình.

Bước chân vào showbiz từ năm 7 tuổi và đến nay, Selena Gomez đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình ở mảnh đất màu mỡ này. Selena chia sẻ, điều khiến cô ám ảnh, mệt mỏi ở giai đoạn hiện tại không phải là những lùm xum xung quanh chuyện tình của cô cùng Justin hay những tin tức về căn bệnh lupus mà cô đang mắc phải. Selena cho biết: "Nhiều người đã nói với tôi rằng: 'Hãy vui lên đi'. Nhưng bạn biết đấy, tôi có rất nhiều việc phải làm. Tôi yêu công việc hiện tại và tôi cũng khá ám ảnh với nó".

Bên cạnh công việc diễn xuất và ca hát, Selena cũng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Theo Selena, chuyến đi từ thiện đến Nepal gần đây nhất với vai trò là đại sứ của UNICEF là chuyến đi đáng nhớ nhất của cô. Vì đây là chuyến đi đã cho cô thấy rõ sự khác biệt trong cuộc sống, sự nghiệp của mình với thế giới bên ngoài.

Selena cho biết: "Nó rất đẹp và rất ý nghĩa. Tôi chưa bao giờ được chứng kiến những thứ như thế này trước đây, bởi vì tôi luôn phải đâm đầu vào công việc mỗi ngày, và tôi cảm giác như mình đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi nơi mà mình đang sống. Thật đáng kinh ngạc".

Với Selena, đây chính là chuyến đi giúp Selena có thể mở rộng tầm mắt cũng như giúp cô nhận thức rõ hơn về sự khác biệt trong nhu cầu của cô với những người ở đất nước đang phát triển. Selena nhớ lại: "Tôi đã đến thăm những đứa trẻ mà chúng chỉ ao ước có cái nhà vệ sinh. Chúng ta vẫn hay phàn nàn về cuộc sống hàng ngày và tôi đã nhận ra rằng, tôi sẽ ngừng phàn nàn bởi tôi đã nhận được những món quà tốt nhất của cuộc sống so với những đứa trẻ ấy. Tôi đang sống trong một cái bong bóng. Tôi nghĩ cơ bản mọi người cũng đều như thế, khi họ chỉ dán mặt vào điện thoại, hoặc chỉ nghĩ về cuộc sống hàng ngày".

Đó cũng là lý do khiến Selena đã có những suy nghĩ tích cực hơn với cuộc sống của bản thân sau chuyến đi đầy ý nghĩa này. Cô tâm sự: "Tôi yêu cuộc sống của mình. Tôi nghĩ rằng có vài chuyện trong cuộc sống tôi nên là chính tôi. Tôi nên làm vài thứ theo cách của mình, trưởng thành và học hỏi kinh nghiệm. Đôi khi sẽ có những điều ngớ ngẩn và tôi có thể sẽ xử lý được chúng".

Selena Gomez

Phỏng vấn