Selena Gomez sẽ phát hành single vào tháng 3

23/01/2013, 13:30 GMT+07:00

Ngôi sao nhạc pop vừa tiết lộ với người hâm mộ rằng âm nhạc của cô sẽ gần gũi hơn và trưởng thành hơn.

Ngôi sao nhạc pop vừa tiết lộ với người hâm mộ rằng âm nhạc của cô sẽ gần gũi hơn và trưởng thành hơn.

Sau cuộc chia tay đình đám với Justin Bieber, nữ ca sĩ 20 tuổi Selena Gomez đã hào hứng tiết lộ trong buổi concert từ thiện của UNICEF tại New York rằng mình sẽ phát hành single mới vào tháng 3. Đây sẽ là single đầu tiên trong 18 ca khúc thu âm cho album mới, nhưng cô vẫn chưa quyết định sẽ loại bớt những ca khúc nào.

Nếu như sự mạnh mẽ của Selena Gomez đã được bộc lộ trong bộ phim Spring Breaks thì âm nhạc của cô trong thời gian này sẽ gần gũi hơn và trưởng thành hơn, hoàn toàn đối lập với hình ảnh trong sáng ban đầu ở "nhà Disney". "Trải qua Spring Breakers và có được rất nhiều kinh nghiệm vào năm ngoái, thật thú vị để người hâm mộ có thể biết mọi thứ tôi đã trải qua, thông qua âm nhạc," cô ca sĩ, diễn viên cá tính đã trả lời.

"Tôi nghĩ rằng đối với tôi, điều này thực sự thú vị để thấy rằng trong khi đang thu âm cho album mới một biến cố lớn đã xảy ra với tôi và thật tuyệt vời khi thấy được tôi đã vận dụng nó vào âm nhạc thế nào bởi vì tôi chưa bao giờ làm điều này và nó thật tuyệt vời,"  Gomez chia sẻ cách cô viết một ca khúc mới, tương tự với người bạn thân nhất Taylor Swift, sáng tác những ca khúc chia tay sau mỗi cuộc tình lãng mạn.

Selena Gomez đã cover lại ca khúc của Taylor, I Knew You Were Trouble, trong buổi concert từ thiện của UNICEF, cùng với bài hit bất hủ Baby One More Time của Britney Spears, Cry Me a River của Justin Timberlake, ca khúc mà Justin Bieber cũng đã cover vào tháng 11 sau lần chia tay đầu tiên với Selena. Sau khi tuyên bố chính thức chia tay gần đây nhất, cô nàng đã quay trở lại phòng thu và tập trung vào dự án âm nhạc của mình.

CTV - Kodi (Theo ACE)