Selena Gomez nỗ lực hướng đến hình ảnh "siêu gợi cảm"

Để thoát khỏi cái bóng Disney, Selena Gomez đang rất nỗ lực hướng đến sự gợi cảm bằng rất nhiều cách.

Để thoát khỏi cái bóng Disney, Selena Gomez đang rất nỗ lực hướng đến sự gợi cảm bằng rất nhiều cách.

Từ khi rời khỏi "ngôi nhà" Disney, Selena Gomez rất cố gắng và nỗ lực thoát ra khỏi cái bóng của chính mình ngày xưa và nhanh chóng khẳng định sự trưởng thành của bản thân bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến những tai tiếng mà cô nàng đã gặp phải trong nhiều năm qua, từ mối tình đầy sóng gió với Justin Bieber cho đến việc phải đi cai nghiện vào đầu năm 2014 và thậm chí là chuyện "bo xì" với hai cô bạn thân thiết là Taylor SwiftDemi Lovato.

Không chỉ vậy, Selena còn quyết định thay đổi luôn cả hình ảnh trong sáng của nàng "công chúa" Disney ngày nào mà thay vào đó là một Selena cực kì gợi cảm và quyến rũ. Đi kèm với sự thay đổi này là việc Selena liên tục xuất hiện trong những bộ cánh khoe da thịt hết cỡ và thậm chí, cô còn bị dính vào nghi án đã "tu bổ" vòng một.

Mới đây, Selena đã bị tình nghi là cố ý tung ra những bức ảnh khoe vòng 1 quyến rũ. Tuy phía Selena vẫn giữ im lặng, chưa bình luận về vấn đề này nhưng một người bạn thân thiết của Selena đã khẳng định rằng đó không phải là ảnh của Selena. Người này đã chia sẻ với HollywoodLife: "Selena thực sự đang muốn đến một hình ảnh cực kì gợi cảm và đang tiến rất gần đến nó nhưng không phải bằng cách tung ra những bức ảnh khoe ngực".

Người này chia sẻ thêm: "Selena rất thất vọng. Cô ấy nói với mọi người rằng đó không phải là mình nhưng rất khó để mọi người có thể tin được vì cô gái trong ảnh rất giống với Selena. Tuy Selena có chụp những bức ảnh gợi cảm nhưng cô ấy không hề muốn tung ra. Nhưng ở thời đại ngày nay thì cho dù điện thoại của Selena không bị đánh cắp thì vẫn những hacker vẫn có thể lấy được những bức ảnh đó. Selena và Justin hay gửi cho nhau những bức ảnh hở hang nên Selena lo sợ rằng những bức ảnh đó sẽ bị lọt ra ngoài".

Selena Gomez

Gợi cảm