Selena Gomez gợi cảm hết cỡ với bikini

08/02/2013, 19:00 GMT+07:00

Selena Gomez mặc một bộ bikini xanh khoe vóc dáng thon gọn săn chắc đầy gợi cảm trên poster bộ phim mới nhất của mình.

Selena Gomez mặc một bộ bikini xanh khoe vóc dáng thon gọn săn chắc trên poster bộ phim mới nhất của mình.

Xuất hiện trên poster tiếng Pháp của bộ phim mới Spring Breakers sắp khởi chiếu của mình, Selena Gomez mặc một bộ bikini xanh khoe vóc dáng thon gọn săn chắc. Không chỉ có mình công chúa Disney, hình ảnh của 3 người bạn diễn của cô  nàng cũng xuất hiện với những bộ bikini nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi người một biểu cảm nhưng tất cả đều rất gợi cảm và xinh đẹp.

Spring Breakers nói về 4 cô gái tuổi teen nổi loạn tình cờ gặp một tên "ma cô" (do James Franco thủ diễn) dẫn dắt 4 cô gái trẻ vào con đường thác loạn với sex, cướp bóc và nghiện ngập... Bộ phim chính là lời cảnh báo cho sự buông thả phóng túng của giới trẻ. 

Trong bộ phim này, ngôi sao 20 tuổi sẽ cùng diễn xuất chung với những diễn viên tên tuổi khác là Vanessa Hudgens, Ashley Benson, James Franco Rachel Korie. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu ở Mỹ vào ngày 23/3 tới.


	
	Mẹ của Justin Bieber, bà Pattie Mallette trả lời phỏng vấn của chương trình Today.
Mẹ của Justin Bieber,Pattie Mallette trả lời phỏng vấn của chương trình Today.

Mới gần đây trong một bài phỏng vấn trong chương trình Today, mẹ của Justin Bieber, bà Pattie Mallette đã úp mở về mối quan hệ của mình với Selena"Bạn biết đấy, tôi chỉ cố gắng và hỗ trợ bất cứ điều Justin mong muốn. Tôi nghĩ rằng Selena là một cô gái ngọt ngào, và bất cứ điều gì con bé quyết định đều tuyệt ."


	
	Vanessa Hudgens
Vanessa Hudgens


	
	Ashley Benson
Ashley Benson


	
	Rachel Korie
Rachel Korie

CTV - DiLi (Theo JJ)