Selena Gomez gây sốc khi "mời" ba mẹ ra khỏi nhà?

09/05/2014, 10:17 GMT+07:00

Tin tức này đang khiến nhiều người phẫn nộ.

Tin tức này đang khiến nhiều người phẫn nộ.

Xem thêm:

Selena Gomez quyết định "sa thải" bố mẹ
Fan "thở phào" vì Taylor và Selena đã tái hợp
Justin Bieber và Selena Gomez lọt top Cặp đôi quyền lực

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Selena Gomez và ba mẹ không còn tốt đẹp như xưa. Khởi đầu là việc Selena quyết định kết thúc mối quan hệ công việc với ba mẹ mình. Một người bạn của Selena đã chia sẻ với TMZ rằng, lý do Selena muốn "bùng" khỏi bố mẹ chỉ là vì cô muốn có một người quản lý nhiều kinh nghiệm, một người quản lý đã từng làm việc với những nghệ sỹ hạng A. Quyết định này của Selena đã khiến cô nhận được nhiều điểm trừ từ công chúng.

Khi sự việc đang dần lắng xuống thì mới đây, tin tức cô không cho ba mẹ ở trong nhà của mình nữa đã bắt đầu lan rộng. Được biết, bố mẹ của Selena đã sống trong căn hộ mà cô đã mua vào năm 2011 và theo những gì mà tờ In Touch công bố, Selena đã bán đi ngôi nhà này, không cho ba mẹ ở vì ông bà luôn yêu cầu cô chia tay Justin Bieber.

Theo In Touch, Selena và gia đình đang bất hòa và cô không muốn giúp đỡ ba mẹ mình nữa. Vì vậy, cô đã rao bán ngôi nhà và để bố mẹ tự tìm nơi khác để sống. Tuy nhiên, nguồn tin này đã bị phía Selena bác bỏ và khẳng định rằng đây là tin đồn vô căn cứ nhằm chia rẽ và làm mối quan hệ của gia đình cô ngày càng tồi tệ hơn.

Fan của Selena cũng đang rất phẫn nộ vì thần tượng mình bỗng dưng gặp phải những tin đồn "trên trời rơi xuống" này.