Selena Gomez bị tố hút cần... "như cơm bữa"

Và người đã cùng cô hút cần chính là Justin Bieber.

Và người đã cùng cô hút cần chính là Justin Bieber.

Nhiều năm qua, Selena Gomez vẫn luôn giữ hình ảnh một nữ ca sĩ, diễn viên "miễn nhiễm" với scandal. Tuy nhiên, kể từ khi cô công khai hẹn hò Justin Bieber, dường như những tai tiếng bắt đầu kéo đến với cô.

Và giờ đây, Selena lại vướng vào một vụ tai tiếng khác có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của cô. Theo trang Radar Online đưa tin, SelenaJustin đã từng hút cần sa rất nhiều mỗi khi cả hai tiệc tùng. Một nguồn tin đã chia sẻ với trang Radar Online rằng Justin, Selena và nhóm bạn của họ đã cùng uống bia, hút cần sa khi đang di chuyển đến Scary Farm tại Buena Park, California vào tháng 9/2012.


	
	Hình ảnh Justin và Selena tiệc tùng vào tháng 9/2012.
Hình ảnh JustinSelena tiệc tùng vào tháng 9/2012.

Nguồn tin này cho biết: "Mọi người đều hút cần sa, kể cả Selena. Chúng tôi đã hút rất nhiều và ai nấy cùng đều rất phê thuốc. Chúng tôi không biết làm cách nào mà Justin có thể dụ dỗ Selena hút cần sa. Nhưng rồi sau đó Selena đã hiểu ra rằng Justin đã ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mình. Mối quan hệ của họ đã kết thúc khiến Selena rất đau khổ".

Sau khi thông tin được công bố, nhiều người đã nghĩ ngay đến việc Selena đã từng đi cai nghiện vào tháng 1/2014. Nhưng vào thời điểm đó, cô cùng ekip khẳng định rằng việc cô đi cai nghiện không liên quan gì đến các chất kích thích. Chính vì vậy, khi sự việc lần này bị phanh phui, fan của Selena đã cảm thấy rất sốc. 

Selena Gomez

Justin Bieber

hút cần

Scandal