SECRET bị tai nạn xe hơi đêm qua

11/12/2012, 10:30 GMT+07:00

Nhưng may mắn là không có chấn thương nào quá nghiêm trọng.

Nhưng may mắn là không có chấn thương nào quá nghiêm trọng.

2g sáng 11/12, khi trên đường trở về nhà, chiếc xe hơi của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc SECRET đã gặp tai nạn vì thời tiết xấu và đường ngập tuyết, khiến chiếc xe bị trượt bánh khỏi đường và lật ngang.

Sau vụ va chạm, tất cả các thành viên của SECRET đã được lập tức đưa đến phòng cấp cứu. Zinger phải nhập viện theo dõi vì bị một vết rạn ở xương sườn và dập phổi. Bác sĩ chẩn đoán cô cần từ 3-4 tuần mới bình phục hoàn toàn.

Các thành viên khác như Jeon Hyosung, Song JieunHan Sunhwa chỉ bị một số vết bầm trên người. Người cầm lái là quản lý của nhóm SECRET cũng không bị chấn thương gì quá nghiêm trọng.

Công ty quản lý TS Entertainment vừa đưa ra thông báo: "Các bác sĩ chẩn đoán chấn thương của SECRET không nghiêm trọng nhưng chúng tôi đều rất lo lắng và đặt sức khỏe của các thành viên lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ sắp xếp lại lịch làm việc tùy theo thời gian hồi phục của các cô ấy”.

Sáng nay, Im Seulong, thành viên của nhóm 2AM cũng vừa chia sẻ sự lo lắng trên trang Twitter của mình: "Tôi giật cả mình khi xem tin tức này vào sáng nay. Mặc dù không thân thiết lắm, nhưng cũng là đồng nghiệp, tôi cầu mong SECRET sẽ sớm hồi phục sau tai nạn này"

Hi vọng SECRET sẽ sớm bình phục và quay lại với công việc.

CTV - Ryan L (Theo KPOP Daily)