Se7en rơi nước mắt trong tour lưu diễn cuối cùng

08/02/2013, 16:43 GMT+07:00

Anh chàng không kìm được cảm xúc trong tour concert cuối cùng trước khi nhập ngũ.

Trong buổi diễn đầu tiên thuộc tour lưu diễn cuối cùng của Se7en tại Nhật trước khi anh lên đường nhập ngũ, Se7en đã bật khóc ngon lành trước tình cảm đặc biệt mà fan dành cho anh.    

Để đáp lại tấm chân tình của fan dành cho mình, Se7en lần đầu tiên đã hát ca khúc Thank You do anh tự sáng tác vào ngày hôm đó.

Ngay khi anh hát đến câu “Xin cám ơn”, 2000 fan có mặt đã cùng giơ lên biểu ngữ có chữ “Cám ơn Se7en”. Vì quá ngạc nhiên trước hành động này, Se7en đã không thể kìm được cảm xúc và khóc trên sân khấu.

Se7en nổi tiếng với phong cách tự tin mà anh đã xây dựng suốt 10 năm sự nghiệp. Anh chưa từng khóc trước mặt fan, vì thế sự việc này đã khiến nhiều fan ngạc nhiên và khóc cùng anh.

Se7en đã hát lại ca khúc ra mắt của anh tại Nhật, Come Back, cũng như những bài hit khác như Drips, Hikari, La La La Passion. Anh đã biễu diễn 25 ca khúc trong concert tại Tokyo vào 07/02 vừa qua.

Những người em đồng nghiệp cùng công ty quản lý như Dara (2NE1)Daesung, người vừa ra mắt single solo tại Nhật đã có mặt để ủng hộ anh. Trưởng nhóm Big Bang (G-Dragon) cũng gửi một tin nhắn video cho anh.

Concert sẽ tiếp tục diễn ra tại Tokyo vào 08/02 sau đó di chuyển đến Kobe, kéo dài trong 2 ngày 16-17/02. Anh sẽ trở lại Hàn vào tháng 3 và có một concert riêng dành cho fan trong nước.

CTV - Glassheart (Theo Mnet)