Được "ông lớn" SBS đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Running Man phiên bản Việt có đủ sức thành công?

24/04/2018, 09:40 GMT+07:00

Thông tin nóng nhất với các Runner là việc Running Man phiên bản Việt sẽ được sản xuất trong năm 2018 và được ông lớn SBS đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Thông tin nóng nhất về show truyền hình nổi tiếng Running Man về Việt Nam cũng đã được hé lộ trong một buổi họp báo diễn ra tại TP.HCM.

Vào ngày 23 tháng 4, SBS đã hợp tác với một công ty đầu tư của Việt Nam để sản xuất bốn chương trình truyền hình mới tại Việt Nam gồm có một format phim sitcom và đặc biệt là chương trình truyền hình thực tế ăn khách Running Man phiên bản Việt Nam với tổng kinh phí dự kiến đầu tư của 4 chương trình lên đến 5 triệu USD (hơn 110 tỷ đồng).

Vào ngày 19 tháng 4 vừa qua, He Seung Bo - giám đốc điều hành của SBS cho biết : “Chúng tôi sẽ biến Running Man, một trong những chương trình phổ biến ở Châu Á trở thành một chương trình hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Qua chương trình, chúng tôi hi vọng sẽ xúc tiến thêm việc giao lưu văn hóa Việt – Hàn.”


SBS sẽ đầu tư 5 triệu đô (hơn 110 tỷ đồng) cho các chương trình Hàn Quốc phiên bản Việt.
SBS sẽ đầu tư 5 triệu đô (hơn 110 tỷ đồng) cho các chương trình Hàn Quốc phiên bản Việt.

Chính đội ngũ đã thực hiện Running Man bản Hàn sẽ sang Việt Nam trực tiếp thực hiện các tập Running Man mùa đầu tiên để truyền lại kinh nghiệm và cách thức làm việc cho tổ sản xuất Việt. Đồng thời SBS cũng mời nhiều biên kịch Việt Nam tham gia viết kịch bản, để Running Man được Việt hóa khéo léo, phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả Việt Nam.


Biên kịch Running Man chụp ảnh kỷ niệm cùng dàn sao Việt.
Biên kịch Running Man chụp ảnh kỷ niệm cùng dàn sao Việt.

Trước thông tin Running Man phiên bản Việt ra mắt đã khiến nhiều fan quốc tế của chương trình này bất ngờ. Đa phần những bình luận là việc chúc mừng fan Việt Nam đã có chương trình Running Man riêng hay cho rằng fan Việt Nam thật may mắn khi Running Man phiên bản Việt được công chiếu.

Năm 2014, Running Man bản Trung Quốc ra đời cũng đã từng bị khán giả trong nước đánh giá tiêu cực khi chưa sản xuất. Tuy nhiên, sau khi phát sóng những tập đầu tiên, Running Man phiên bản Trung đã nhanh chóng nổi tiếng và gây tiếng vang lớn. Với kinh phí đầu tư khủng thế này, chúng ta có nên trông đợi 1 một bản Running Man Việt Nam thành công?

Ảnh: Internet