Sau những xích mích đầu năm, Thanh Thúy muốn làm hòa với Trấn Thành

19/09/2019, 09:30 GMT+07:00

Thanh Thúy cho biết dù có những hiểu lầm không hay nhưng vợ chồng cô vẫn quý mến Trấn Thành và mong cả hai có cơ hội gặp nhau để cùng hóa giải những mâu thuẫn.

Sau gần 1 năm được cho là có những xích mích không hay với nhau, Thanh Thúy cho biết cô rất quý mến Trấn Thành và muốn mọi chuyện được hòa giải.

Sau mùa phim Tết 2019, Trấn Thành  Đức Thịnh là hai cái tên được đem ra bàn luận khá nhiều. Những ồn ào bắt đầu từ khi Trấn Thành bức xúc đăng đàn việc phim Cua lại vợ bầu của anh bị chơi xấu, khiến ê-kíp bộ phim Trạng Quỳnh bị tình nghi có liên quan đến.

>>>Bạn đã xem: Trấn Thành và vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh từng thân thiết thế nào trước khi căng thẳng

Sau những xích mích đầu năm, Thanh Thúy muốn làm hòa với Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi sự việc nổ ra, vợ chồng Thanh Thúy - Trấn Thành cũng lời qua tiếng lại, khiến nhiều người cho rằng sau scandal này khiến mối quan hệ của hai bên ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng hay thậm chí có thể không còn hợp tác với nhau nữa.

Sau những xích mích đầu năm, Thanh Thúy muốn làm hòa với Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau gần 1 năm ồn ào, tối qua trả lời với cánh truyền thông về mối quan hệ với Trấn Thành, Thanh Thúy cho biết dù có những hiểu lầm không hay nhưng vợ chồng cô vẫn quý mến Trấn Thành và mong cả hai có cơ hội gặp nhau để cùng hóa giải những mâu thuẫn.

Sau những xích mích đầu năm, Thanh Thúy muốn làm hòa với Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Tôi nghĩ việc xảy ra là do hai bên không có cơ hội gặp nhau. Thật sự, tôi biết rõ anh Thịnh rất quý mến Trấn Thành. Họ cũng là những người có trách nhiệm với công việc, với mọi người xung quanh. Để xảy ra chuyện như vậy là điều đáng tiếc.

Nếu có dự án phù hợp, chắc chắn tôi vẫn hợp tác với Trấn Thành. Ở đời này không có gì là mãi mãi, kể cả mâu thuẫn. Tôi nghĩ mọi mâu thuẫn đều nên được hóa giải. Vào thời điểm thích hợp, tôi sẽ nói chuyện và kết nối với Trấn Thành. Từ đó đến nay bạn ấy rất bận, không có lịch rảnh để gặp được nhau. Khi ồn ào xảy ra, tôi gọi điện thì bạn ấy ở nước ngoài, không nói chuyện được", Thanh Thúy chia sẻ.

 
Đức Thịnh cũng từng chia sẻ việc anh muốn gặp Trấn Thành để cả hai cùng nói chuyện với nhau sau những ồn ào không hay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Thịnh cũng từng chia sẻ việc anh muốn gặp Trấn Thành để cả hai cùng nói chuyện với nhau sau những ồn ào không hay.

Câu chuyện của Trấn Thành - vợ chồng Đức Thịnh không phải là duy nhất trong showbiz Việt. Thay vì xây dựng mối quan hệ thân thiết sau khi hợp tác chung, nhiều sao Việt từng nảy sinh mâu thuẫn sau khi làm việc chung với nhau.  Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới Trấn Thành sẽ cùng ngồi xuống và hóa giải những hiểu lầm, ồn ào không hay với Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Sao Việt liên tục được cập nhật trên YAN!