Mới hơn 4 tuổi, "công chúa" nhà Thủy Tiên - Công Vinh đã lớn phổng phao thế này!

31/10/2017, 10:30 GMT+07:00

Hình ảnh bé Gạo được Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ bởi mới 4 tuổi nhưng cô "công chúa" nhỏ đã lớn phổng phao thế này.

Qua hình ảnh mới nhất có thể thấy, con gái Thủy Tiên sở hữu chiều cao ấn tượng. Thoáng nhìn, nhiều người dễ nhầm cô bé như học sinh tiểu học. 

Có thể nói Thủy Tiên - Công Vinh là cặp đôi giấu con kỹ nhất showbiz Việt. Trong các bức ảnh được chia sẻ, bé Bánh Gạo - con của nữ ca sĩ và Công Vinh chỉ được chụp từ phía sau hoặc che mặt.

Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh sinh ngày 2/1/2013, trước khi bố mẹ tổ chức đám cưới chính thức. Tính đến nay, cô bé đã hơn 4 tuổi nhưng vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn giấu kín hình ảnh của con gái với giới truyền thông và người hâm mộ.

Mới đây, trang cá nhân Công Vinh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh mới nhất của con gái Bánh Gạo. Vẫn như trước đây, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn giấu mặt con gái bằng cách chụp từ phía sau cô bé.


Bé Bánh Gạo được bố Công Vinh đưa đi học.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bánh Gạo được bố Công Vinh đưa đi học. 

Mới hơn 4 tuổi,


Con gái Thủy Tiên cao lớn như học sinh tiểu học.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Thủy Tiên cao lớn như học sinh tiểu học. 

Trước đó, Thủy Tiên cũng từng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh con gái Bánh Gạo mặc đồ bơi màu hồng, xõa tóc sánh bước bên mẹ. Trong bức ảnh chụp từ phía sau, Bánh Gạo đã cao đến khuỷu tay mẹ, trong khi chiều cao của bà xã Công Vinh được tiết lộ là 1m67. Thoáng nhìn, nhiều người dễ nhầm cô bé như học sinh lớp 1, lớp 2.


"Công chúa" nhỏ nhà Vinh - Tiên mặc bộ áo bơi màu hồng, xõa tóc sánh bước bên mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Công chúa" nhỏ nhà Vinh - Tiên mặc bộ áo bơi màu hồng, xõa tóc sánh bước bên mẹ.


Con gái Công Vinh trong một bức ảnh được chụp trước đó vào năm 2016.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Công Vinh trong một bức ảnh được chụp trước đó vào năm 2016. 

Ngoài ra, Thủy Tiên đã từng có lần chia sẻ về tính cách của con gái Bánh Gạo sau hơn 3 năm chào đời: "Gạo có tính không thích chỗ đông người, thi thoảng nhà hay có khách hay có tiệc, Gạo đều tỏ ra không quan tâm và bỏ đi chỗ khác. Chỉ khi nào ba mẹ gọi con ra chào khách, con mới chạy ra.

Lúc đầu mẹ cũng khá bực mình, có hơi mất mặt với khách nhưng rồi mẹ mới biết cô bé có cá tính rất mạnh mẽ, con chỉ chơi với bạn mà con thích, chỉ làm những việc mà con muốn làm, kể cả nhạc con thích con mới nghe, mở cả nhạc của Tiên hát con cũng không quan tâm. Con độc lập trong suy nghĩ, không dựa dẫm vào người khác, con ngủ riêng giường, tự lập trong việc học tập và sinh hoạt. Nhà có người giúp việc nhưng những việc của cá nhân mình con đều tự lo hết".


Thủy Tiên - Công Vinh luôn giấu kín hình ảnh của con gái với truyền thông.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên - Công Vinh luôn giấu kín hình ảnh của con gái với truyền thông. 

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!