Sau tất cả, "nữ sinh" Suni Hạ Linh chính thức ngồi "ghế nóng"

Suni cũng rất hào hứng khi bật mí thêm về cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn của cuộc thi tìm kiếm video “LƯU BÚT CÙNG NABATI”.

Ngay sau khi ra mắt, MV Thời Học Sinh của cô nàng đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” trong cộng đồng âm nhạc trẻ bằng những hình ảnh đẹp lung linh và siêu dễ thương của tuổi học trò.

Suni cho biết cô nàng rất vui khi được trở thành giám khảo một cuộc thi tìm kiếm video dành riêng cho các bạn học sinh cấp II và cấp III mang tên “LƯU BÚT CÙNG NABATI”. Lại một lần nữa, Suni được sống lại những giây phút hồn nhiên của tuổi học trò, tham gia vào những "phi vụ" tinh nghịch có 1-0-2 và nhất là những cảm xúc khó quên của lần đầu “cảm nắng”.

Sau tất cả,

Suni cũng rất hào hứng khi bật mí thêm về cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn của cuộc thi tìm kiếm video “LƯU BÚT CÙNG NABATI”. Suni không ngần ngại chia sẻ lý do khiến cô nàng nhận lời làm giám khảo của cuộc thi lần này. Suni cảm nhận được rằng đây không chỉ là sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích ca hát, diễn xuất, giúp khơi dậy đam mê sáng tạo trong các bạn mà còn gắn kết tình bạn, lưu giữ những khoảnh khắc khó quên của tuổi học trò, để thời học sinh trôi qua như một chương đẹp của cuộc đời mỗi người.

Sau tất cả,

Ngoài giải thưởng tiền mặt cực kì hấp dẫn, trường của đội thắng cuộc sẽ có cơ hội giao lưu cùng Suni Hạ Linh và những khách mời siêu dễ thương khác.

Bên cạnh đó, cuộc thi lần này còn là cơ hội để các teen nhà mình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời học sinh "nhất quỷ nhì ma", lắm chiêu trò nhưng cũng rất đáng yêu. Mới nghe thôi đã thấy phấn khích rồi đúng không?

Cơ hội quý giá để bạn ghi dấu một năm học đáng nhớ cùng trường lớp, thầy cô và bạn bè đã đến rất gần. Cuộc thi tìm kiếm video “LƯU BÚT CÙNG NABATI” sắp “đổ bộ” lên các trường cấp 2 và cấp 3 trên toàn quốc. Truy cập Fanpage Nabati VietNam tại đây https://www.facebook.com/nabativietnam/ để cập nhật các thông tin đầy đủ nhất về cuộc thi bạn nhé!


Gửi bài viết này đến các cạ cứng và lập team tham gia ngay nào!
Gửi bài viết này đến các cạ cứng và lập team tham gia ngay nào!

Nabati

Suni Hạ Linh

Thông tin hữu ích