Sau ly hôn, Ahn Jae Hyun rút khỏi chương trình "Tân tây du ký"

16/09/2019, 14:10 GMT+07:00

Khi cuộc ly hôn ồn ào của mình vẫn chưa chấm dứt, Ahn Jae Hyn đã xin rút khỏi một chương trình dài hạn của mình vì sợ ekip bị ảnh hưởng.

Năm nay, làng giải trí Hàn Quốc chứng kiến 2 cuộc ly hôn ồn ào nhất từ trước đến giờ. Trong khi Song Hye Kyo Song Joong Ki đã "đường ai nấy đi" một cách nhanh chóng, thì Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun vẫn còn dây dưa trong "cuộc chiến" ly hôn này khiến khán giả mệt mỏi. Khi mọi chuyện nổ ra, khán giả quay sang chỉ trích Ahn Jae Hyun bởi anh là một người chồng tệ bạc thông qua những chứng cứ thuyết phục mà Goo Hye Sun cung cấp. Tuy nhiên càng về sau, nữ diễn viên ngày càng "siêng năng" "bóc phốt" chồng mình, và lời cáo buộc Ahn Jae Hyun ngoại tình với một bạn diễn nữ đã đẩy mọi chuyện đi đến đỉnh điểm. Chính Ahn Jae Hyun sau đó đã lên tiếng bác bỏ lời cáo buộc này và cho rằng sẽ sớm đệ đơn ly hôn với Goo Hye Sun.

>> Có thể bạn quan tâm: Hàng xóm Goo Hye Sun: "Cô ấy lúc nào nhìn cũng tội nghiệp, Ahn Jae Hyun luôn sẵn sàng đi uống rượu"

Sau ly hôn, Ahn Jae Hyun rút khỏi chương trình

Kết quả hình ảnh cho tân tây du ký hàn quốc

Khi mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt, cặp đôi vẫn chưa nhận được phán quyết ly hôn cuối cùng của tòa án, Goo Hye SunAhn Jae Hyun vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận. Gần đây, nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã đưa ra quyết định rút khỏi chương trình Tân Tây Du Ký mùa 7. Đây là loạt chương trình mà Ahn Jae Hyun là thành viên cố định từ mùa 2 đến mùa 6. Ahn Jae Hyun đã chia sẻ với ekip Tân Tây Du Ký rằng bản thân không muốn gây bất cứ phiền phức nào cho các thành viên trong đoàn bởi ồn ào đời tư của mình. Mặt khác, khi cuộc ly hôn của anh vẫn còn là tâm điểm của dư luận, thì việc Ahn Jae Hyun xuất hiện trên chương trình truyền hình và tạo ra tiếng cười không phải là điều dễ dàng.

>> Xem thêm: Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình nhiều lần tại nhà mình

Hình ảnh có liên quan

Sau ly hôn, Ahn Jae Hyun rút khỏi chương trình

Có thể thấy rằng cho đến hiện tại, cả Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun đều phải đánh đổi những thứ quan trọng cho cuộc ly hôn không đáng có này.

>>> Đừng bỏ qua: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!