Sau khoảng thời gian thử nghiệm, PES Mobile 2019 sắp chính thức đến tay người hâm mộ

06/12/2018, 19:00 GMT+07:00

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, bom tấn PES Mobile 2019 sẽ chuẩn bị trình làng.

Sau khoảng thời gian thử nghiệm từ 1/10 đến 10/10 vừa rồi thì KONAMI đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của siêu phẩm PES Mobile 2019. Theo đó, tựa game sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng vào ngày 13/12 sắp tới đây.


Sau thời gian thử nghiệm, người chơi đã sắp có thể chơi bản chính thức của PES Mobile 2019
Sau thời gian thử nghiệm, người chơi đã sắp có thể chơi bản chính thức của PES Mobile 2019

PES Mobile 2019 mang đến sự thay đổi hoàn toàn về nền tảng đồ họa của mình khi sử dụng Unreal Engine 4. Từ khuôn mặt, đầu tóc, vóc dáng cho tới những chuyển động, kỹ thuật cá nhân đều được nhà sản xuất chăm chúốt kĩ lưỡng, trông rất thật. Những cầu thủ mà người chơi sở hữu trong PES Mobile 2018 sẽ được mang thẳng lên PES Mobile 2019, bạn sẽ có thể tiếp tục xây dựng đội bóng trong mơ của mình.

Đối với những cầu thủ nào đạt Level 30 trong bản 2018 sẽ được giữ nguyên Level trong bản 2019, những cầu thủ đạt Max Level sẽ được tự động set lên cấp độ tương đương của game khi phát hành. Còn những cầu thủ khác không thể hiện diện trong PES Mobile 2019 vì lý do bản quyền thì sẽ được hệ thống quy đổi sang những cầu thủ khác có cùng chỉ số "hiếm".


Barcelona sẽ là đội bóng đại diện cho PES năm nay
Barcelona sẽ là đội bóng đại diện cho PES năm nay

Một tính năng thú vị mới được thêm vào của PES Mobile 2019 là tính năng "Feature Player", cho phép những cầu thủ nào có phong độ thi đấu tốt ở tuần trước có thể tăng chỉ số và thậm chí nhận "Skill" mới trong tuần này. Những cầu thủ "huyền thoại" cũng sẽ lần lượt xuất hiện trong game như Beckham, Maradona, Cruyff, Nedved, Gullit, MaldiniKahn. PES Mobile 2019 cũng sẽ tiếp tục khắc phục vấn đề muôn thuở về bản quyền của mình và sẽ mang lại cho người chơi nhiều giải đấu lớn nhỏ để không làm giảm trải nghiệm khi chơi game.

Còn rất nhiều những tính năng thú vị khác sẽ xuất hiện trong PES Mobile 2019. Đây có thể được coi là thời điểm thích hợp cho PES để tạo một bước đột phá trong cuộc chiến với đối thủ không đội trời chung - FIFA.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)