Sau khi hợp tác với Kris, Hàn Canh gửi lời tri ân đến SM

14/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Việc Hàn Canh hợp tác điện ảnh với Kris được coi là hành động gây chú ý nhất của anh trong mấy năm qua.

Thời gian gần đây, người hâm mộ Hàn Quốc lại dậy sóng trước tin 2 gà cũ của SM là Kris và Hàn Canh đang hợp tác với nhau trong một bộ phim điện ảnh mới.

Kris - Hàn Canh

Hành động hợp tác của 2 người đã khiến ngành giải trí Hàn Quốc rúng động. Đa phần người hâm mộ coi hoạt động mới của Hàn Canh Kris chính là cái "tát" cực mạnh vào mặt công ty quản lý cũ SM. Cũng có khá nhiều người tỏ vẻ e ngại Hàn CanhKris sẽ tạo nên làn sóng phản Hàn ở Trung Quốc. Thậm chí các công ty giải trí của Hàn đều đồng loạt hợp sức để ngăn cản 2 diễn viên này quay về Hàn Quốc để quay phim. Hàn Canh sau đó đã phải bay đến đảo Tể Châu để quay cảnh thay thế.

Hàn Canh

Trước những hành động mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc, chiều ngày 13/08, Hàn Canh đã lên trang cá nhân để gửi lời tri ân đến công ty cũ: "Công ty SM có ơn rất lớn với tôi. Nơi đó có những giáo viên tôi tôn kính cùng với bạn bè. Cho dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, những gì tôi có được đều là nhờ sự giúp đỡ của họ. Dù hiện tại chúng tôi đều lựa chọn những con đường khác biệt để đi, nhưng tận tâm hồn tôi vẫn luôn hy vọng họ đều hạnh phúc và thành công".

Hàn Canh

Từ sau khi đơn phương cắt đứt hợp đồng với SM đến nay, Hàn Canh đã bị đưa vào sổ đen của công ty này. "SM không cho nghệ sĩ của mình chung sân khấu với Hàn Canh" luôn là luật bất thành văn trong ngành giải trí. Cũng chính vì điều này mà Hàn Canh không hề có hoạt động nào ở Hàn mà chỉ tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Việc Hàn Canh hợp tác điện ảnh với Kris được coi là hành động gây chú ý nhất của anh trong mấy năm qua.

Hàn Canh

Ngay khi Hàn Canh chia sẻ suy nghĩ của mình trên trang cá nhân, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ thái độ hòa bình của anh. Cũng có không ít người bênh vực cho Hàn CanhKris: "Phim hợp tác Hàn - Trung, cả Hàn CanhNgô Diệc Phàm (Kris) đều là người Hoa biết tiếng Hàn, mời đóng phim như vậy cũng là thuận lợi cho 2 bên thôi".

CTV - Hạ Âu Thần