Sao Hàn sau cảnh "khóa môi nồng cháy": Người đỏ mặt - Kẻ không cảm xúc

01/01/2017, 11:00 GMT+07:00

Các khán giả theo dõi bộ phim có cảm xúc "lên xuống" theo từng cử chỉ của nhân vật: Nhân vật buồn, họ sẽ đau lòng; nhân vật hạnh phúc, họ sẽ vui lây. Tuy nhiên, cảnh "kiss" luôn là màn mà fans mong ngóng nhất, có khi còn hơn cả nhân vật chính nữa chứ.

Các fan có thói quen, khi đã yêu thích bộ phim nào là sẽ tìm bằng được những clip liên quan đến nhân vật, từ trả lời phỏng vấn, họp báo rồi cả những cảnh hậu trường. Mặc dù hậu trường không đẹp lung linh như trên phim nhưng lại có sự kích thích rất lớn. Ở đó, khán giả có thể thấy được những biểu cảm đáng yêu của diễn viên sau khi thực hiện một cảnh nào đó. 

Và tất nhiên, các fan đã "đào" không ít cảnh hậu trường hôn nhau của các cặp đôi và đưa ra nhận xét: Đa phần các diễn viên đều ngại ngùng sau những cảnh hôn. 

Sao Hàn sau cảnh

Sao Hàn sau cảnh

Trong Moon lovers, IU Lee Jun Ki có khá nhiều cảnh hôn nhau. Tuy nhiên có vẻ vì hôn quá nhiều nên IU không còn cảm giác gì và mặt của cô biểu cảm vô cùng bình thản sau khi đạo diễn hô "cut". Khác với bạn diễn, Lee Jun Ki lại... cười khá thỏa mãn.

Sao Hàn sau cảnh

Sao Hàn sau cảnh

Cặp đôi Lee Jong sukHan Hyo Joo có cảnh hôn nhau ấn tượng trong W. Cả hai đã có một nụ hôn nồng nàn, cực kì lãng mạn khiến fan suýt ngất. 

Sao Hàn sau cảnh

Các bạn có tưởng tượng ra cảnh hậu trường của cảnh hôn lãng mạn đó là màn "đào tẩu" của Han Hyo Joo vì xấu hổ để lại anh chàng Lee Jong Suk "bơ vơ giữa phim trường" hay không?

Sao Hàn sau cảnh

Kim Won BinSuzy có cơ hội hợp tác với nhau trong tác phẩm Yêu không kiểm soát, theo mạch phim cặp đôi cũng đến lúc có những nụ hôn nồng thắm. 

Sao Hàn sau cảnh

Sao Hàn sau cảnh

Đang hôn nhau say đắm, Kim Won Bin Suzy liền bật cười ngay khi đạo điễn bảo cắt. Cả hai còn ngại ngùng khi chạm mắt nhau nữa. Không những thế, một người là bạn thân, một người là người yêu của Lee Min Ho, có lẽ vì vậy nên họ càng ngại ngùng hơn. 

Sao Hàn sau cảnh

Yoo Yeon SeokSeo Hyun Jin đã có nụ hôn ngọt ngào trong bộ phim Romantic Doctor. Trong cảnh quay gần, ngay khi được đạo diễn hô cắt, cặp đôi đã phá lên cười và tỏ ra vô cùng xấu hổ.

Sao Hàn sau cảnh

Sau khi cộng tác với nhau, hai diễn viên đã phối hợp ăn ý và thân thiết hơn, Hyun Jin còn đánh nhẹ bạn diễn khi kết thúc cảnh quay. 

Sao Hàn sau cảnh

Sao Hàn sau cảnh

Thái tử và "tiểu thái giám" đã có màn hôn nhau rất đỗi ngọt ngào làm fans "sâu răng". Sau khi cảnh quay kết thúc, "hoa hậu thân thiện" Park Bo Gum thể hiện sự ga-lăng hết cỡ khi chỉnh lại lớp trang điểm cho Kim Yoo Jung. Cả 2 đã tạo nên những "phản ứng hóa học" cực kỳ dễ thương trong phim. Và những cảnh hậu trường này sẽ càng khiến fans nuôi hy vọng.

(Ảnh: Internet)