Fan phẫn nộ khi bạn gái cũ Kim Hyun Joong trắng án đầy khó hiểu, thoát cảnh tù tội vào phút chót

18/10/2018, 10:00 GMT+07:00

Phán quyết sáng nay của Toà án khiến không ít người hâm mộ nam ca sĩ Kim Hyun Joong cảm thấy bức xúc.

Sáng nay, vụ kiện hình sự diễn ra giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ họ Choi đã chính thức diễn ra. Kết quả khiến không ít người hâm mộ của nam ca sĩ cảm thấy bức xúc, tức giận.

Vào ngày 10/10 vừa qua, vụ kiện dân sự giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ họ Choi đã diễn ra với phần thắng nghiêng về phía nam ca sĩ. Kết quả, cô Choi phải đền bù 100 triệu won (~22 tỷ đồng) vì tội phỉ báng và Kim Hyun Joong được tuyên bố vô tội trong việc hành hung xảy ra nhiều năm trước.


Kim Hyun Joong thắng kiện trong vụ kiện dân sự.
Kim Hyun Joong thắng kiện trong vụ kiện dân sự.

Những tưởng thắng lợi ở vụ kiện dân sự sẽ giúp ích nhiều cho Kim Hyun Joong trong vụ kiện hình sự diễn ra vào sáng nay. Thế nhưng, kết quả cuối cùng lại khiến biết bao người bức xúc. Cụ thể, cô Choi được toà tuyên trắng án về tội phỉ báng, đồng nghĩa với việc cô này không phải ngồi tù mà chỉ cần nộp phạt 5 triệu won (~110 triệu đồng) về tội cố ý gian lận trong việc tố cáo Kim Hyun Joong hành hung dẫn đến xảy thai.


Thế nhưng, bạn gái cũ lại được tuyên trắng án và không phải ngồi tù.
Thế nhưng, bạn gái cũ lại được tuyên trắng án và không phải ngồi tù.

Nhiều người không khỏi bức xúc trước phán quyết này của toà án. Những gì Kim Hyun Joong phải chịu đựng suốt 4 năm qua khi mất cả danh dự, sự nghiệp, bị người đời quay lưng, xa lánh, tất cả chỉ được đền bù bằng con số 5 triệu won ít ỏi. 


Nhiều người bức xúc khi án phạt quá nhẹ.
Nhiều người bức xúc khi án phạt quá nhẹ.

Thế nhưng, dù kết quả không như ý muốn thì fan cũng thở phào nhẹ nhõm khi tất cả mọi tội lỗi của Kim Hyun Joong cũng đã được minh oan, chặng đường 4 năm đầy nước mắt cuối cùng cũng chấm dứt. Giờ đây, nam diễn viên có thể ngẩng cao đầu, không còn sợ bị người đời dè bỉu như xưa. Đó mới là điều quan trọng nhất.

Kiện cũng đã thắng, tội cũng đã được minh oan, cùng chào đón một Kim Hyun Joong mới trong các tác phẩm tiếp theo nhé.

Ảnh: Tổng hợp.

Huệ Phạm - Theo yan.thethaovanhoa.vn