Chương trình "Sau ánh hào quang" số Lê Giang bất ngờ bị gỡ khỏi youtube một cách khó hiểu

Giữa phản ứng từ diễn viên Duy Phương cùng loạt sao Việt, "Sau ánh hào quang" số Lê Giang bất ngờ bị gỡ khỏi kênh youtube chính thức của công ty.

Giữa phản ứng từ diễn viên Duy Phương cùng loạt sao Việt, "Sau ánh hào quang" số Lê Giang bất ngờ bị gỡ khỏi kênh youtube chính thức của công ty.

Mới đây, trên sóng truyền hình, Lê Giang  đã có dịp nhắc lại chuyện quá khứ, đặc biệt là chuyện của cô và chồng cũ. Theo đó, Lê Giang từng bị chồng đánh rất nhiều lần, có khi đánh từ trên cầu thang đánh xuống. Nguyên nhân được biết là vì Duy Phương quá ghen. Khi ly hôn, cô để 2 con cho chồng nuôi vì không đủ kinh tế. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã từng bị con từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ.

Chương trình

Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả lại tỏ vẻ không hài lòng và chỉ trích Duy Phương khá nhiều. Mọi người cho rằng nam diễn viên đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng trả lời với một trang tin điện tử, danh hài cho biết sau khi chương trình phát sóng, những búa rìu dư luận dường như để dồn về phía anh, có những lúc anh có ý định chết đi cho quên mọi sự đời.

Chương trình

Khi được hỏi về việc dùng bạo lực với vợ cũ Lê Giang, anh khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.

Ngoài ra, Duy Phương cũng cho biết anh sẽ nhờ luật sư can thiệp, để có thể bảo vệ danh dự cho mình trước những thông tin không đúng sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của anh.

Chương trình

Tôi không muốn kiện cáo phức tạp nhưng bạn bè của tôi là luật sư đã hỗ trợ tôi làm việc này. Chắc chắn tôi sẽ có đơn lên đài truyền hình HTV về chương trình Sau ánh hào quang. Tôi nghĩ một chương trình phải mang tính giải trí và có giáo dục, góp phần làm đẹp cuộc đời. Một chương trình mà chỉ nói một chiều, đè bẹp người khác, như vậy ảnh hưởng nghiêm trọng đến người khác thì Sau ánh hào quang phải xem xét lại. Người làm chương trình cần cắt ngay những lời nói mạt sát, xúc phạm người khác".

Trước phản ứng dữ dội từ Duy Phương, các sao Việt cũng như cộng đồng mạng, nhà đài phát sóng talkshow Sau ánh hào quang lẳng lặng gỡ bỏ tập mới nhất có sự xuất hiện của Lê Giang khỏi kênh YouTube chính thức.


Sau ánh hào quang số Lê Giang bất ngờ bị gỡ trên Youtube của nhà đài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau ánh hào quang số Lê Giang bất ngờ bị gỡ trên Youtube của nhà đài.


Chỉ mỗi tập phát sóng Lê Giang bị gỡ bỏ còn lại các tập vẫn được giữ lại bình thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mỗi tập phát sóng Lê Giang bị gỡ bỏ còn lại các tập vẫn được giữ lại bình thường.

Mới đây, giữa ồn ào nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng khẳng định bị vợ cũ Lê Giang vu khống chuyện bạo hành qua chương trình Sau ánh hào quang, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng bày tỏ sự cảm thông với người trong cuộc và mạnh mẽ tẩy chay chương trình. Thậm chí, nhiều phản ứng cho rằng việc chương trình dùng loạt câu chuyện đời tư nghệ sĩ để thu hút sự chú ý của khán giả là không nên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo Thethaovanhoa.vn | 07/12/2017