Giọng ca "Đừng như thói quen" - Sara Lưu bất ngờ cho ra mắt ca khúc mới kết hợp cùng thành viên LIME

22/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Chủ nhân hit "Đừng như thói quen" - Sara Lưu tái xuất đường đua Vpop với ca khúc mới kết hợp giữa ballad và rap.

Tiếp nối thành công của ca khúc "Đừng như thói quen", mới đây cô nàng Sara Lưu bất ngờ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cô đơn mình tôi, đây là ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Giọng ca

Sara Lưu được đông đảo khán giả biết tới với bản hit Đừng như thói quen cùng nam ca sĩ Jaykii, bài hát sau khi ra mắt đã được đông đảo khán giả yêu mến và đón nhận. Đáp lại tình cảm của những người hâm mộ yêu mến cô cũng như quan tâm đến ca khúc Đừng như thói quen, Sara Lưu đã cho ra mắt tiếp một sản phẩm cùng tên phiên bản tiếng Hàn như một món quà dành cho người hâm mộ đã yêu mến cô nàng. Không dừng lại ở những tình cảm tri ân đó khi mới đây Sara Lưu vừa cho ra mắt mới mang tên Cô đơn mình tôi, một bài hát đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc của giọng ca Đừng như thói quen.

Giọng ca

Giọng ca

Ca khúc Cô đơn mình tôi là là bản OST nằm trong bộ phim điện ảnh Quý cô thừa kế vừa ra mắt khán giả cách đây không lâu. Đặc biệt trong ca khúc mới này còn có sự góp giọng cô nàng Ivone thành viên nhóm LIME, sự "cộng hưởng" âm nhạc mới của hai cô gái một là giọng hát sâu lắng, tình cảm, một là giọng rap cực chất, Sara Lưu và Ivone đã mang đến một bài hát kết hợp giữa ballad và rap hoàn hảo đến cho khán giả.

Giọng ca

Giọng ca

Cô đơn mình tôi là một trong 2 bài nhạc phim được thể hiện bởi Sara Lưu Ivone, Sara Lưu sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thứ hai do riêng cô thể hiện, sản phẩm này sẽ ra mắt sau một tuần công chiếu, single đầu tay của Sara Lưu cũng được cô nàng hứa hẹn cho lên "kệ" vào khoảng thời gian cuối năm nay.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​