Sắp lộ clip nóng của "bạn gái Người Nhện"?

22/11/2012, 12:00 GMT+07:00

Một bạn trai cũ của Emma Stone- bạn gái của chàng "Người Nhện" Andrew Garfield vừa tuyên bố mình có một clip nóng của cô.

Một bạn trai cũ của Emma Stone- bạn gái của chàng "Người Nhện" Andrew Garfield vừa tuyên bố mình có một clip nóng của cô. 

 

Một nguồn tin tiết lộ: "Emma Stone có một cuốn băng sex với bạn trai cũ, và đó là sự thuật. Hai người đã quay lại cảnh giường chiếu này trước khi Emma chính thức hẹn hò với Andrew Garfield, và cũng trước khi cô nổi tiếng như bây giờ. Khi đó, cô ấy còn trẻ nên chưa lường trước được những hậu quả của hành động này".

Nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng hiện cuối băng này vẫn còn trong tay của người sở hữu. Nhưng điều đó không có nghĩa những hình ảnh nóng bỏng này sẽ không được tung ra thị trường. "Emma là một ngôi sao đang lên nên cuốn băng sex này chắc chắn có giá trị rất lớn. Hiện Emma rất hài lòng với sự nghiệp của mình nên chắc chắn cô ấy sẽ tìm cách để ngăn việc lan tỏa của những hình ảnh riêng tư này".

Emma Stone được khán giả yêu quý với hình ảnh nghiêm túc và dễ thương nên không ai mong muốn cô sẽ tiếp bước Kim KardashianParis Hilton trở thành ngôi sao nổi tiếng nhờ phim sex của chính mình.

Một cảnh nóng bỏng với Ryan Gosling trong Gangster Squad

Thời gian gần đây, Emma cũng vừa cùng bạn trai, cũng là bạn diễn trong phim Người Nhện Andrew Garfiled mua một căn hộ trị giá 2,5 triệu USD tại Berverly Hills để chung sống sau một năm quen nhau.

Cả hai đã trở thành một cặp đẹp đôi sau phim Người Nhện

 

CTV - Ryan L. (Theo RadarOnline)