Sao "Vườn sao băng" Trịnh Sảng lộ cằm nhọn hoắt bất thường

Trịnh Sảng lộ cằm thon nhọn trong sự kiện vào tối 12/3.

Trịnh Sảng lộ cằm thon nhọn trong sự kiện vào tối 12/3.

Tối 12/3, Trịnh Sảng đã có mặt trong sự kiện Hội chợ phim quảng bá được tổ chức tại Bắc Kinh. Trịnh Sảng xuất hiện với trang phục đơn giản và khá cởi mở với truyền thông.


	
	Trịnh Sảng lộ vùng cằm nhọn hoắt bất thường
Trịnh Sảng lộ vùng cằm nhọn hoắt bất thường

Nhưng dấu hiệu thẩm mỹ vẫn là chủ đề chính khi đề cập đến Trịnh Sảng. Có thể dễ dàng nhận ra, vùng cằm của cô nhọn bất thường. Truyền thông và cả khán giả có mặt trong sự kiện đều phải thừa nhận Trịnh Sảng giờ quá khác biệt so với hình ảnh trong Vườn sao băng. Cô và Đại S giống nhau đến ngạc nhiên. Trước đó, Trịnh Sảng từng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Trịnh Sảng từng có thời gian yêu Trương Hàn, bạn diễn của cô trong Vườn sao băng. Tuy nhiên, cặp đôi đã lẳng lặng chia tay vào năm 2013. Gần đây, báo chí chụp được hình ảnh Trịnh Sảng và bạn diễn Tỉnh Bách Nhiên ra vào một khách sạn nửa đêm.

Nguồn tin tiết lộ Tỉnh Bách Nhiên đang là người yêu hiện tại của nữ diễn viên họ Trịnh. Phía đại diện của cả hai cho biết đây chỉ là sự trùng hợp. Cả hai vào khách sạn để chụp ảnh cho một tạp chí. Họ không hề hẹn hò mà chỉ là bạn tốt. "Tôi giờ đây chỉ ưu tiên cho công việc đóng phim, không nghĩ nhiều đến những việc hẹn hò nữa", Trịnh Sảng khẳng định.

CTV - Thanh Vân | 13/03/2015