Khi sao Việt tránh gặp mặt người cũ sau chia tay

12/04/2017, 19:56 GMT+07:00

Không chỉ Hari Won, Tiến Đạt mà nhiều sao Việt đã tránh mặt nhau dù ồn ào hay vẫn giữ được mối quan hệ bình thường sau khi chia tay.

Không chỉ Hari Won, Tiến Đạt mà nhiều sao Việt đã chủ động tránh mặt nhau dù ồn ào hay vẫn giữ được mối quan hệ bình thường sau khi chia tay.

Tối qua (11/4), sau khoảng thời gian im ắng, Tiến Đạt xuất hiện tại sự kiện ra mắt một bộ phim mới. Đặc biệt, đêm ra mắt này còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Hari WonTiến Đạt có mặt tại buổi công chiếu phim rất sớm.Nam ca sĩ diện trang phục đơn giản, xuất hiện tươi tắn sau ồn ào đăng ảnh nude lên trang cá nhân. Trước những thông tin, bình luận trái chiều vừa qua, Tiến Đạt vẫn khá bình thản.


Sau đó, khi Hari Won vừa xuất hiện thì nam ca sĩ nhanh chóng rời sự kiện. Hành động này của Tiến Đạt được cho là tránh mặt “người cũ”. Hiện tại, Hari Won đã yên bề gia thất. Trong khi đó, Tiến Đạt lại dính vào những nghi vấn tình cảm nhưng anh chưa bao giờ lên tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, khi Hari Won vừa xuất hiện thì nam ca sĩ nhanh chóng rời sự kiện. Hành động này của Tiến Đạt được cho là tránh mặt “người cũ”. Hiện tại, Hari Won đã yên bề gia thất. Trong khi đó, Tiến Đạt lại dính vào những nghi vấn tình cảm nhưng anh chưa bao giờ lên tiếng.


Tháng 4/2014, cuộc hôn nhân những tưởng êm đềm của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh bất ngờ “gãy gánh”. Dù khẳng định chia tay trong êm thắm và vẫn xem nhau là tri kỉ, cùng chăm sóc con chung nhưng tại một sự kiện vào tối 11/6/2014, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn quyết định đến giờ khác nhau và né nhau trong sự kiện này. Vài ngày sau đó, cặp đôi lại có mặt trong ngày ra mắt phim của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhưng vẫn một người một góc. Nhưng về sau này, họ dần thoải mái hơn khi chạm mặt, thậm chí dành cho nhau những cử chỉ thân mật trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tháng 4/2014, cuộc hôn nhân những tưởng êm đềm của Trần Bảo SơnTrương Ngọc Ánh bất ngờ “gãy gánh”. Dù khẳng định chia tay trong êm thắm và vẫn xem nhau là tri kỉ, cùng chăm sóc con chung nhưng tại một sự kiện vào tối 11/6/2014, Trương Ngọc ÁnhTrần Bảo Sơn quyết định đến giờ khác nhau và né nhau trong sự kiện này. Vài ngày sau đó, cặp đôi lại có mặt trong ngày ra mắt phim của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhưng vẫn một người một góc. Nhưng về sau này, họ dần thoải mái hơn khi chạm mặt, thậm chí dành cho nhau những cử chỉ thân mật trên sân khấu.


Cuộc chia tay của Hải Băng và Tiến Dũng gây ồn ào một khoảng thời gian dài bởi hai người trong cuộc liên tục “tố” nhau. Vì thế, trong một buổi ra mắt phim vào ngày 27/8/2014, ngay khi vừa thấy Tiến Dũng xuất hiện, Hải Băng nhanh chóng rời thảm đỏ và bỏ ra về. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc chia tay của Hải BăngTiến Dũng gây ồn ào một khoảng thời gian dài bởi hai người trong cuộc liên tục “tố” nhau. Vì thế, trong một buổi ra mắt phim vào ngày 27/8/2014, ngay khi vừa thấy Tiến Dũng xuất hiện, Hải Băng nhanh chóng rời thảm đỏ và bỏ ra về.


Sau 1 năm li hôn, câu chuyện “đường ai nấy đi” của Quang Dũng và Jennifer Phạm vẫn còn “ồn ào” và thu hút sự quan tâm của dư luận. Vào tháng 7/2012, Quang Dũng và vợ cũ hạn chế chạm mặt khi cùng tham gia một show diễn ở Mỹ. Họ xuất hiện trên sân khấu ở hai vị trí hoàn toàn khác nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 1 năm li hôn, câu chuyện “đường ai nấy đi” của Quang DũngJennifer Phạm vẫn còn “ồn ào” và thu hút sự quan tâm của dư luận. Vào tháng 7/2012, Quang Dũng và vợ cũ hạn chế chạm mặt khi cùng tham gia một show diễn ở Mỹ. Họ xuất hiện trên sân khấu ở hai vị trí hoàn toàn khác nhau.


Trong buổi công chiếu phim Âm mưu giày gót nhọn, Á hậu Hoàng My và doanh nhân Phillip Nguyễn lại chọn đứng ở hai góc của rạp phim và trò chuyện vui vẻ với bạn bè. Sau đó, khi phim kết thúc, họ cũng nhanh chóng ra về để tránh chạm mặt nhau. Trước đó, cả hai vẫn dành nhiều lời trân trọng cho nhau sau khi chuyện tình cảm đỗ vỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong buổi công chiếu phim Âm mưu giày gót nhọn, Á hậu Hoàng My và doanh nhân Phillip Nguyễn lại chọn đứng ở hai góc của rạp phim và trò chuyện vui vẻ với bạn bè. Sau đó, khi phim kết thúc, họ cũng nhanh chóng ra về để tránh chạm mặt nhau. Trước đó, cả hai vẫn dành nhiều lời trân trọng cho nhau sau khi chuyện tình cảm đỗ vỡ.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Hà Thanh - Theo Thethaovanhoa.vn