Sao Việt bức xúc trước các clip vũ phu, vợ bị đánh nặng nề gây tranh cãi

27/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Cùng là phụ nữ với nhau, các mỹ nhân Việt không thể giữ được cảm xúc trước những hình ảnh vũ phu như thế này.

Không chỉ có cộng đồng mạng mà các nghệ sĩ cũng cực khó chịu, sợ hãi khi thấy người phụ nữ đang phải gánh chịu những trận đòn từ người chồng như thế này.

Vài ngày qua, mọi người đã rất bức xúc khi trên các diễn đàn xuất hiện các đoạn clip vợ bị chồng đánh tại nhà. Chẳng những thế, có cô gái 27 tuổi vừa sinh con được 2 tháng đã bị chồng võ sư đánh liên tục đến mức ngã ra đất, tay vẫn còn phải ôm con nhỏ vào lòng. Khung ảnh này khiến người xem thật khó để giữ được sự bình tĩnh.

>>> Bài viết liên quan: Công an vào cuộc vụ chồng võ sư đánh vợ: Người vợ bị đánh liên tục 1 tiếng, có dấu hiệu trầm cảm

Sao Việt bức xúc trước các clip vũ phu, vợ bị đánh nặng nề gây tranh cãi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sao Việt bức xúc trước các clip vũ phu, vợ bị đánh nặng nề gây tranh cãi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không chỉ có cư dân mạng mà các nghệ sĩ, đặc biệt là các mỹ nhân Việt cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể trên trang cá nhân, nữ diễn viên Khả Như đăng đàn: "Dạo này hay bị xem clip vũ phu! Mình lại hoảng về hôn nhân! Mình biết có nhiều phụ nữ ẩu miệng, hay hỗn với chồng nhưng khi bị đánh cảm giác chung là:

Đầu tiên là hụt hẫng, rơi rụng khi bị chính người mình yêu thương đối xử tệ vợ mình, trong đầu sẽ chạy 1000 câu hỏi: Tại sao? Vì sao? Sao có thể? Đau lòng đến mức không thể phản kháng! Mình hiểu, đó là suy nghĩ ngày xưa của mình thời trẻ! Đang ôm con, phiền mấy chị thả con xuống chỗ an toàn, hoặc chạy, đừng thách thức và đừng cãi nữa, đừng để đàn ông họ hăng máu điên là lại nóng gan, đừng để con thấy ba đánh mẹ, tội con! 

Còn nếu mấy chị như em thì: Mấy chị chỉ việc im lặng, nhìn quanh, quan sát nhanh ví dụ: bàn, ghế, ly chén dĩa, chậu hoa các loại nhé, hãy phang đừng ngại ngùng! Đừng bao giờ chọi điện thoại, để báo công an, gọi người thân, cái chính là hư tốn tiền. Ngu! Đừng mắc cỡ khi bị đánh mà không dám la. Đừng chịu đựng với những tổn thương không đáng có. Đừng xấu hổ, hãy lên tiếng và hành động!

Thời trẻ mình nghĩ sẽ nhịn, chứ giờ đụng tới em, anh tới số rồi. Mà đụng trúng con em là em trụng anh luôn, tình mình hết là chuyện tất nhiên, nhưng số anh xui là cái chắc! "Gạch ống mà tao phang tao phang nghe chưa". Thiệt! Tao thấy mà tao tức".

 
Khả Như đã rất thẳng thắn khi bày tỏ hành động và lời khuyên khi gặp phải trường hợp bạo lực gia đình. Cô đã đánh lại bất chấp đối phương nếu "cả gan" động tay đến mình hay con nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như đã rất thẳng thắn khi bày tỏ hành động và lời khuyên khi gặp phải trường hợp bạo lực gia đình. Cô đã đánh lại bất chấp đối phương nếu "cả gan" động tay đến mình hay con nhỏ.

>>> Xem thêm: Clip chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ, hàng xóm tố cáo: "Không có lửa làm sao có khói"​

 
Dòng trạng thái của người đẹp nhận được khá nhiều sự tương tác và đồng ý của các nghệ sĩ. Ốc Thanh Vân "điên" cả người và sợ hãi khi xem các clip vũ phu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của người đẹp nhận được khá nhiều sự tương tác và đồng ý của các nghệ sĩ. Ốc Thanh Vân "điên" cả người và sợ hãi khi xem các clip vũ phu.

 
Pha Lê và nhiều đồng nghiệp nam cũng lên tiếng về vấn đề này. Về phía nghệ sĩ Công Ninh còn hài hước cho rằng phụ nữ sắm roi điện để đàn ông phải e ngại khi muốn động tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê và nhiều đồng nghiệp nam cũng lên tiếng về vấn đề này. Về phía nghệ sĩ Công Ninh còn hài hước cho rằng phụ nữ sắm roi điện để đàn ông phải e ngại khi muốn động tay.

Sao Việt bức xúc trước các clip vũ phu, vợ bị đánh nặng nề gây tranh cãi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sao Việt bức xúc trước các clip vũ phu, vợ bị đánh nặng nề gây tranh cãi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoa hậu Phương Lê, người đẹp Lâm Thuỳ Anh cũng tức giận khi thấy phụ nữ bị đánh đập bởi người chồng.

Theo Điều 49, Nghị định số 167/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống, chống bạo lực gia đình:

"Điều 49. Hành vi xâm hại sức khỏe thành viên gia đình

1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng đối với hành vi đánh đập gây thương tích cho thành viên gia đình.
2. Phạt tiền từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:
a) Sử dụng các công cụ, phương tiện hoặc các vật dụng khác gây thương tích cho thành viên gia đình;
b) Không kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu điều trị trong trường hợp nạn nhân cần được cấp cứu kịp thời hoặc không chăm sóc nạn nhân trong thời gian nạn nhân điều trị chấn thương do hành vi bạo lực gia đình, trừ trường hợp nạn nhân từ chối.
3. Biện pháp khắc phục hậu quả:
Buộc xin lỗi công khai khi nạn nhân có yêu cầu đối với các hành vi quy định tại Khoản 1 và Khoản 2 Điều này".

>>> Đừng bỏ lỡ: Người chồng võ sư "tung cước" đánh vợ đang ôm con nhỏ nhắn tin dọa đốt nhà, muốn đi tù "cho đỡ chán"

Người phụ nữ cần phải biết cách bảo vệ chính mình, lên tiếng để tránh tình trạng bị bạo lực, gây hậu quả thương tiếc cho tinh thần lẫn cơ thể. Cùng chia sẻ ý kiến về cách phòng tránh hành vi bạo lực gia đình với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp