Sao Việt lao đao vì sự cố máy bay lăn lệch đường băng ở Tân Sơn Nhất

15/06/2020, 10:40 GMT+07:00

Vào lúc 14h25 ngày (14/6), một chiếc máy bay của hãng hàng không trong nước khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, do ảnh hưởng của thời tiết mưa lớn tại khu vực sân bay, tàu bay đã trượt ra ngoài mép đường băng.

Sau sự cố, toàn bộ hoạt động của sân bay phải tạm dừng hoàn toàn. Các chuyến bay sắp cất cánh hoặc chuẩn bị bay đến Tân Sơn Nhất phải tạm dừng, làm ảnh hưởng đến toàn bộ hành khách.

 
Máy bay lao ra khu vực cỏ dọc theo đường băng (Ảnh: VTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Máy bay lao ra khu vực cỏ dọc theo đường băng (Ảnh: VTC).

>>>Đã xem: Máy bay bị trượt khỏi đường băng tại sân bay Tân Sơn Nhất

Diễn viên Minh Luân phải hủy lịch diễn tại sân khấu

Diễn viên Minh Luân cho biết anh vừa có show diễn ở Phú Quốc. Anh có mặt tại sân bay lúc 14h để kịp về TP.HCM, chuẩn bị cho vở kịch ở sân khấu suất diễn tối 14/6. Tuy nhiên, đến 21h máy bay vẫn chưa thể cất cánh.

 
Minh Luân thông báo việc hủy suất diễn tối 14/6 tại sân khấu chợ Lớn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân thông báo việc hủy suất diễn tối 14/6 tại sân khấu chợ Lớn (Ảnh: FBNV).

"Xin lỗi khán giả đã mua vé xem vở kịch Bạch xà truyện tối nay. Minh Luân đang kẹt ở sân bay Phú Quốc từ trưa đến bây giờ, vẫn chưa về TP.HCM được. Và cũng không biết khi nào mới được bay vì thời tiết hiện tại ở Phú Quốc đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 1. Đồng thời sân bay Tân Sơn Nhất cũng tạm dừng vì sự cố máy bay trượt khỏi đường băng", nam diễn viên viết.

 
Ca sĩ Phương Anh Idol (đeo khẩu trang màu đen) cho biết cô đã ngồi ở sân bay 9 tiếng đồng hồ, tưởng chừng như phải hủy show diễn nhưng may mắn được về đúng lúc chương trình diễn ra (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Phương Anh Idol (đeo khẩu trang màu đen) cho biết cô đã ngồi ở sân bay 9 tiếng đồng hồ, tưởng chừng như phải hủy show diễn nhưng may mắn được về đúng lúc chương trình diễn ra (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Minh Luân lên tiếng khi bị chỉ trích vì mua xe 2 tỷ giữa mùa dịch

Hoa hậu Lương Thùy Linh ngồi học bài ở sân bay

Cũng giống như các hành khách khác Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng cho biết cô phải ngồi đợi ở sân bay Nội Bài từ 12 giờ trưa cho đến hơn 10 giờ tối mới được lên máy bay. 

Điều may mắn là sự kiện nàng Hậu tham dự được diễn ra vào ngày hôm sau nên chưa ảnh hưởng gì đến công việc, tuy nhiên để khoảng thời gian ngồi đợi ở sân bay không nhàm chán Lương Thùy Linh quyết định lấy laptop ra ôn thi.

 
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết cô đã ôn thi xong môn marketing khi ngồi đợi ở sân bay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết cô đã ôn thi xong môn marketing khi ngồi đợi ở sân bay (Ảnh: FBNV).

 
Thân Thúy Hà than thở vì bị trễ công việc do máy bay không được cất cánh (Ảnh: chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thân Thúy Hà than thở vì bị trễ công việc do máy bay không được cất cánh (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Đã xem: Lương Thùy Linh diện váy cưới, khoe nhan sắc chín muồi ở tuổi 20

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt gặp phải những sự cố như thế này, hy vọng BTC các chương trình sẽ hiểu và thông cảm cho diễn viên Minh Luân hay diễn viên Thân Thúy Hà khi không thể về đúng lịch diễn.

Ảnh: Tổng hợp

Hành khách ngồi kín chỗ tại sân bay

Do ảnh hưởng của sự cố máy bay hạ cánh lệch đường băng tại sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều chuyến bay đi các nơi bị delay khiến phòng chờ quá tải. Các nhà hàng ăn uống trong sân bay đều kín khách. Nhiều người gọi được đồ ăn nhưng không tìm được chỗ ngồi.

Trên mạng xã hội rất nhiều người than phiền vì bị ảnh hưởng đến công việc, như chị T.H.N ( bay từ Hà Nội vào Sài Gòn) cho biết cô đã phải đợi ở sân bay từ 10 giờ sáng cho đến 22 giờ tối mới được lên máy bay.