Sao Việt "chuộng mốt" làm từ thiện vào dịp sinh nhật

14/09/2013, 19:32 GMT+07:00

Rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đã tổ chức những hoạt động rất có ý nghĩa vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Mong muốn chia sẻ tình thương của mình với những mảnh đi khó khăn, rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đã tổ chức những hoạt động rất có ý nghĩa vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Ngọc Sơn phát gạo cho ngưi nghèo để mừng tuổi mới

Như thông l hàng năm, vào đúng dịp sinh nhật của mình, Ngọc Sơn lại phối hợp với các cơ quan chc năng đa phương để tổ chức những buổi phát gạo miễn phí ngay tại nhà. Mặc dù cách thức làm từ thiện của Ngọc Sơn đưc đánh giá là hơn “lố” với băng rôn, khẩu hiệu treo ở khắp mọi nơi cùng với hình ảnh nhiều người dân phải chen lấn đ được nhận gạo, song nghĩa cử cao đẹp của “Ông hoàng nhạc sến” cũng là điu đáng để ghi nhận. 

Đồng hành với hoạt động từ thiện này của Ngọc Sơn còn có rất nhiều những nghệ sĩ trong làng giải trí tham gia giúp sức. Được biết trong sinh nhật vừa qua của mình, Ngọc Sơn đã phân phát hơn 5 tấn gạo cho người nghèo ở gần khu vực mình sinh sống.

Tuấn Hưng đưa m đi từ thiện trong dịp sinh nhật

Mong muốn có một sinh nhật thật đặc biệt và ý nghĩa, năm 2012 Tun Hưng quyết định mừng tuổi mới bằng việc đưa mẹ mình đi từ thiện tại một trung tâm nhân đạo ở tỉnh Bình Dương. 

Trao tặng cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt nhiều phần quà có giá trị, bên cạnh đó Tuấn Hưng cũng kết hợp với những người bạn thân thiết trong nhóm MTV5 Dòng kẻ đ giao lưu và biểu diễn phục vụ tất cả mọi người có mặt tại trung tâm này.

Trương Thị May  tổ chức sinh nhật trong viện dưỡng lão

Không muốn ồn ào và cao sang như các nghệ sĩ khác trong làng giải trí Việt, vừa qua Á hậu Trương Th May đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng ngay ở trong viện dưỡng lão. Là một ngưi đi theo đạo Phật và ăn chay trưng, Trương Th May đã thực hiện việc đút ln hàng ngày để có một khoản kinh phí nhất định cho việc thực hiện những hoạt động xã hội như thế này.

Tự tay nấu ăn và chăm sóc cho các c già neo đơn ở Viện dưỡng lão, Trương Thị May cảm thấy rất vui khi đón chào tuổi mới bằng một việc làm rất có ý nghĩa.

Nhật Kim Anh dùng tiền sinh nhật để làm từ thiện

Hi vọng việc làm của mình sẽ giúp ích được nhiều hơn cho xã hội, vừa qua Nhật Kim Anh đã tuyên bố sẽ dành hết số tiền tổ chức sinh nhật của mình đ giúp đỡ cho những mảnh đời nghèo khổ. Song song với những lời chia sẻ trên, Nhật Kim Anh vừa tổ chức một buổi quyên góp, ủng hộ tại Vũng Tàu để san sẻ tình cảm của bản thân với những em nhỏ hiếu học và những gia đình đang gặp nhiều khó khăn về mặt kinh tế.

 

Ngoài những hoạt động kể trên, Nhật Kim Anh còn trích một số tiền trong việc bán sản phẩm âm nhạc của mình để hỗ trợ thêm cho những dự án từ thiện.

CTV - Hoàng Siêu (Tổng hợp)