Sao TVB bắt đầu cuộc đua tranh giải Thị Đế và Thị Hậu

20/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Những ứng cử viên sáng giá đã bắt đầu vòng đua để giành lấy ngôi vị cao nhất của mình trong năm nay.

Năm nay, 3 hạng mục quan trọng là Thị Đế, Thị Hậu và Phim Truyền Hinh trong Lễ Trao Giải năm 2013 vẫn sẽ do khán giả bình chọn. Mặc dù vẫn có rất nhiều bộ phim chưa được phát sóng, nhưng công chúng Hong Kong đã bắt đầu thảo luận về những ứng cử viên sáng giá nhất.

Lâm Phong

Chàng tài tử Lâm Phong, người đã để vụt mất giải Thị Đế vào năm ngoái vẫn là một trong những người được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt là tin đồn bất hòa giữa anh và TVB liên tục được đăng trên các báo. Khi được hỏi về Lâm Phong, ông Tăng Tỉnh Minh đã trả lời: "Năm nay không có bộ phim nào của Lâm Phong được sóng, vì thế chắc chắn là cậu ấy không thể xuất hiện trong danh sách đề cử được. Về việc cậu ấy có xuất hiện trong buổi lễ hay không thì phải chờ bộ phận Quản Lý Nghệ Sĩ của chúng tôi sắp xếp lịch cho cậu ấy đã."

Lâm Phong

Ngô Trấn Vũ

Mặc dù chỉ còn 3 tháng nữa là lễ trao giải được tổ chức, nhưng vẫn còn rất nhiều ứng cử viên vẫn chưa được lên sóng, bao gồm Cự Luân, My Thịnh Lady, Truyền Ái Sự Vụ Sở On Call 36 Tiểu Thời 2.

Ngô Trấn Vũ

Có rất nhiều ứng cử viên cho vị trí Thị Đế, nhưng dường như cư dân mạng đang nghiêng dần về phía quý ông Ngô Trấn Vũ vì vai diễn của anh trong Bao La Vùng Trời 2. Mã Quốc Minh cũng được đánh giá sẽ là Hắc Mã đầy ẩn số của cuộc chiến lần này, anh vẫn được trao cơ hội thứ 2 để trở thành Thị Đế mới của TVB. Ông hoàng rating, Huỳnh Tử Hoa cũng gây được ấn tượng với công chúng khi quay về cùng bộ phim mới là My Thịnh Lady, hợp tác cùng với Từ Tử San. Rõ ràng cuộc chiến Thị Đế năm nay sẽ có rất nhiều bất ngờ vì những cái tên vang bóng một thời cũng góp một phần của mình trong bảng danh sách đề cử.

Chung Gia Hân

Về nữ diễn viên được chú ý nhất trong năm nay, Chung Gia Hân, có rất nhiều ý kiến cho rằng cô rất xứng đáng với ngôi vị Thị Hậu vì sự tiến bộ trong diễn xuất. Tuy nhiên, những diễn viên từng được nhận giải phụ của TVB bao gồm Hồ Định Hân, Huỳnh Trí Văn Giang Mỹ Nghi cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả vì xét về mọi khía cạnh, họ vẫn là những diễn viên xuất sắc và đầy kinh nghiệm.

Chung Gia Hân

Mã Quốc Minh

Khi được hỏi về cuộc chiến Thị Đế, Mã Quốc Minh đã thừa nhận, anh đang phải đối đầu với rất nhiều đối thủ lớn và không dám chắc về cơ hội của bản thân: "On Call 36 Tiểu Thời chỉ là phần làm tiếp theo thôi. Khả năng diễn xuất của tôi bị ảnh hưởng bởi sự hạn chế với vai diễn của mình trong bản phim trước. Có lẽ sẽ không nhận được nhiều phản hồi lắm.  Dĩ nhiên là tôi hy vọng có được tỷ suất người xem an toàn. Thành thật mà nói thì tôi không để tâm đến việc trở thành Thị Đế lắm. Chiến thắng có thể khiến tôi rất hạnh phúc, và nếu như không thể thắng thì tôi vẫn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn. Đối thủ trong năm nay đều rất mạnh... Tôi không nghĩ là mình có cơ hội để vượt qua họ nhưng tôi rất biết ơn mọi người đã đánh giá cao bản thân tôi và gọi tôi là Hắc Mã. Khi nghe được điều này, tôi rất hạnh phúc."

Mã Quốc Minh

Lê Diệu Tường

Mặc dù đã 3 lần giành được giải Thị Đế, nhưng năm nay, Lê Diệu Tường lại vướng phải rất nhiều lời chỉ trích vì thất bại thảm hại với bộ phim đầu năm. Nhiều người suy đoán anh có thể sẽ thay đổi thế cục của mình với Truyền Ái Sự Vụ Sở. Khi được hỏi về chuyện này, chàng Thị Đế đã chia sẻ: "Dĩ nhiên là tôi muốn chiến thắng, nhưng tôi không quá tin tưởng vào bộ phim này. Thành thật mà nói, thất bại của Thần Thám Cao Luân Bố chính là bài học tuyệt vời. Ít nhất tôi đã có được rất nhiều kinh nghiệm. Năm nay có rất nhiều bộ phim xuất sắc. Nếu là tôi, tôi sẽ chọn Ngô Trấn Vũ trở thành Thị Đế, anh ấy là diễn viên tuyệt vời mà không ai có thể vượt qua được."

Lê Diệu Tường

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên tại dienanh.net