Sao Thẳng Thắn - Orange: "Các ca sĩ bây giờ làm bài hát quá công thức"

26/10/2020, 20:45 GMT+07:00

Orange là nữ ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng đặc biệt và vô cùng nội lực. Trải qua nhiều lùm xùm với công ty cũ, mới đây cô ca sĩ đã ra mắt sản phẩm mới Ok anh đúng thể hiện phần nào cá tính của chính mình. Trong Sao Thẳng Thắn số này, Orange đã có những màn đáp trả thẳng thắn xoay quanh sản phẩm của mình.

 
Orange trong chương trình Sao Thẳng Thắn
Orange trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Trương Thế Vinh: "Tuổi thọ 1 bài hit ngày càng ngắn"

Orange trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Orange đã thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình việc tuổi thọ 1 bài hit ở thời điểm hiện tại quá ngắn: 

 
Orange: "Mọi người làm bài hát quá công thức"
Orange: "Mọi người làm bài hát quá công thức"

"Cái cách mọi người làm bài hát hiện quá công thức, để lên top trending thì cứ viết những câu hát dễ viết trên Facebook, để mọi người có thể hát theo một cách dễ dàng, nghe nhiều sẽ nhanh chán. Nhiều bài hát cùng công thức ra đời nên tuổi thọ 1 bài hát cũng quá ngắn."

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - MLee: "Top trending không nói lên gì về chuyên môn"

Orange: "Chị Miu Lê bị chê là điều vô lí"

Orange đã có những chia sẻ của mình trong thời gian Miu Lê bị chê vẻ bề ngoài trong thời gian qua: ""Đối với mình việc chị Miu Lê bị chê vẻ ngoài là điều rất vô lí, chị Miu Lê có body hoàn hảo rồi, mình luôn thấy chị Miu Lê rất thoải mái và hạnh phúc".

 
Orange: "Đẹp thế nào thì cũng vẫn sẽ bị nói"
Orange: "Đẹp thế nào thì cũng vẫn sẽ bị nói"

Thông qua những gì Orange chia sẻ, hi vọng khán giả hiểu hơn về nghệ sĩ và luôn ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của giọng ca Người lạ ơi.

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Lê Hoàng Phương: Quan trọng nhất cần biết mình là ai

ẢNH: NVCC

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN.