Sao Hollywood và những lần vượt qua cái chết

10/01/2014, 20:00 GMT+07:00

Kể cả khi bạn là người nổi tiếng, bạn vẫn không thể tránh khỏi những tai nạn như tai nạn giao thông, gặp sóng thần...

Kể cả khi bạn là người nổi tiếng, bạn vẫn không thể tránh khỏi những tai nạn như tai nạn giao thông, gặp sóng thần... Những ngôi sao Hollywood dưới đất đã từng gặp phải những tai nạn không thể lường trước và họ đã vượt qua nó một cách "ngoạn mục".

Mới đây nhất, Anne Hathaway cùng chồng Adam Shulman đã có kì nghỉ khá "tăm tối" tại Oahu. Khi đang bơi trên biển, nữ diễn viên đã suýt bị sóng nhấn chìm. Dùng hết sức mình, cô ra sức vẫy tay kêu cứu. Một người đàn ông đang lướt ván đã thấy và đến cứu cô. May mắn là cô chỉ bị trầy xước nhẹ ở chân.


	
	Hình ảnh nữ diễn viên suýt bị sóng thần nhấn chìm
Hình ảnh nữ diễn viên suýt bị sóng thần nhấn chìm


	
	Anne Hathaway 
Anne Hathaway 

Johnny Depp từng thừa nhận rằng, quá trình quay phim The Rum Diary không hề mang lại niềm vui cho anh vì anh đã suýt chết khi đang bay. Nam diễn viên phát biểu với tạp chí Live: "Máy bay đột ngột dừng lại, tiếng động cơ tắt hẳn".


	
	Johnny Depp
Johnny Depp

Tháng 5/2011, nam ca sĩ Sean Kingston đã bị gãy cổ tay và vỡ hàm khi anh vô tình đâm phải chiếc jet-ski ở bãi biển Miami. Tai nạn đã khiến động mạch chủ của Sean bị đứt và gặp tình trạng nguy hiểm trong phòng mổ. Sau tai nạn này, Sean đã xuống gần 30 ký. Sean phát biểu: "Với tôi, để tôi vẫn còn có mặt ở đây, tất cả nhờ vào Chúa".


	
	Sean Kingston 
Sean Kingston 

Sandra Bullock đã gặp phải tai nạn về máy bay khi máy bay mà cô sử dụng đã bị trượt khỏi đường băng. May mắn, cô cùng bạn trai Bob Schneider và những thành viên khác không bị thương.


	
	Sandra Bullock
Sandra Bullock

Zac Efron đã có một cú "vồ ếch" nhớ đời tại căn hộ của mình ở Los Angeles. Zac đã té ngay tại lối vào của nhà anh vào đầu tháng 11/2013 vì một vũng nước nhỏ mà anh không hề thấy. Cú té này đã khiến hàm của Zac bị vỡ và vài vết thương nhỏ khác. Sau khi té, anh đã được đưa vào bệnh viện điều trị và phải nghỉ ngơi trong một thời gian dài.


	
	Zac Efron
Zac Efron

CTV - Kodi