Sao Hoa ngữ nào bị tố bắt cá hai tay?

25/08/2015, 06:00 GMT+07:00

Ngay khi vừa công khai chuyện tình cảm, họ đã vướng vào rắc rối vì bị cư dân mạng phát hiện bắt cá hai tay.

Ngay khi vừa công khai chuyện tình cảm, họ đã vướng vào rắc rối vì bị cư dân mạng phát hiện ngoại tình, bỏ rơi người đang hẹn hò để đến với tình mới.

1. Trịnh Sảng

Tuần trước, một trang báo Hoa ngữ đã gây sốc khi đăng ảnh thân mật của Trịnh Sảng và bạn trai Hồ Ngạn Bân. Ngay lập tức cư dân mạng đã phát hiện ra việc Trịnh Sảng từng ngoại tình với Hồ Ngạn Bân khi đang quen Trương Hàn. Theo phân tích của cư dân mạng, từ tháng 3/2013, Trịnh Sảng đã quen Hồ Ngạn Bân và lén lút bắt cá hai tay suốt thời gian dài. Tháng 6/2014, Trịnh Sảng bất ngờ đơn phương tuyên bố chia tay Trương Hàn mặc bạn trai ra sức níu kéo. Theo nhiều người nguyên nhân là vì Trương Hàn không giàu có bằng Hồ Ngạn Bân.

2. Lý Uy

Một trang tin Hoa ngữ hé lộ, nam diễn viên Đài Loan Lý Uy đang hẹn hò với Diêu Địch. Theo trang này, Lý Uy Diêu Địch hẹn hò từ trước lễ tình nhân năm 2015 và từng ở chung khách sạn với nhau. Sau đó, một tờ báo đã đăng ảnh thân mật của Lý Uy với bạn gái cũ Dương Tử Tình và hé lộ anh đã bắt cá hai tay trước khi đến với Diêu Địch.

3. Lý Thần

Ngày 29/5 vừa qua, Lý Thần Phạm Băng Băng công khai tình cảm thông qua trang cá nhân. Ngay sau đó bạn thân của Trương Hinh Dư đã tố cáo Lý Thần bắt cá hai tay. Theo cô gái này hé lộ, tháng 10 năm ngoái, Trương Hinh Dư Lý Thần vẫn ở bên cạnh nhau. Lý Thần sau đó đã lên trang cá nhân để phản bác và tố cáo Trương Hinh Dư mới là người ngoại tình.

4. Đỗ Thuần

Năm 2011, Đỗ ThuầnTrương Gia Nghê hẹn hò khi tham gia Cung Tỏa Châu Liêm. Năm 2012, cả hai bất ngờ chia tay khiến người hâm mộ bàng hoàng. Ngay lập tức cư dân mạng đều cho rằng Đỗ Thuần đã ngoại tình với Dương Lộ khi quen Trương Gia Nghê. Thậm chí, rất nhiều lần cư dân mạng bắt gặp Đỗ Thuần Dương Lộ tán tỉnh nhau trên mạng.

5. Uông Tiểu Phi

Ngày 30/09/2010, Uông Tiểu Phi sa vào lưới tình với Từ Hy Viên trong tiệc sinh nhật của An Dĩ Hiên. Chỉ sau 20 ngày yêu nhau cả hai đã quyết định làm đám cưới. Thời điểm đó Uông Tiểu Phi vẫn chưa chia tay Trương Vũ Kỳ. Hành động của cặp đôi này đã chọc giận cư dân mạng và cũng vì vậy mà Uông Tiểu PhiTừ Hy Viên đã phải đóng trang cá nhân suốt thời gian dài.

6. Uông Phong

Tháng 9/2013, Uông Phong bất ngờ tuyên bố tin li hôn. Ngay đêm hôm đó cư dân mạng đã đăng ảnh chụp lén Uông Phong đang chơi mạt chược cùng Chương Tử Di. Sau đó, hình ảnh này được cư dân mạng truyền tải một cách nhanh chóng, và tin rằng cặp đôi này đã hẹn hò được một thời gian. Vợ của Uông Phong sau đó cũng chỉ trích chàng ca sĩ này ngoại tình lúc mình đang chăm con.

7. Lâm Hựu Gia

Ngày 06/07/2012, Lâm Hựu Gia Đặng Tử Kỳ nắm tay xuất hiện trên thảm đỏ giải Kim Khúc và chính thức thừa nhận hẹn hò. Đầu năm 2014, cả hai bất ngờ chia tay. Sau đó, Lâm Hựu Gia thông báo tin đang hẹn hò với đàn em Đinh Văn Kỳ trên trang cá nhân. Đặng Tử Kỳ ngay lập tức đã chửi mắng Lâm Hựu Gia là kẻ đa tình, yếu đuối, "da mặt dày" vì bắt cá hai tay.

8. Lý Thừa Huyễn

Tháng 10/2012, Lý Thừa Huyễn hẹn hò với Thích Vi sau khi cùng nhau tham gia một bộ phim. Tuy nhiên, ngay sau đó một trang báo bất ngờ hé lộ tin Lý Thừa Huyễn bỏ rơi An Dĩ Hiên để quen Thích Vi. Theo đó, An Dĩ HiênLý Thừa Huyễn quen nhau từ năm 2010. Thời điểm đó An Dĩ Hiên đã giúp đỡ anh mở rộng sự nghiệp ở đại lục. Không ngờ sau khi nổi tiếng nam diễn viên lại bỏ An Dĩ Hiên.

9. Lưu Đào

Tháng 8/2007, Lưu Đào gặp Vương Kha ở cửa thang máy một khách sạn lớn tại Bắc Kinh. Vương Kha vừa gặp đã yêu Lưu Đào và quyết định theo đuổi cô. Ngày 26/9, cặp đôi này làm lễ đính hôn chớp nhoáng sau 20 ngày quen biết. Tuy nhiên các trang truyền thông lại hé lộ, lúc đó Lưu Đào đã có bạn trai lâu năm làm kiến trúc sư. Thời điểm Lưu Đào hẹn hò với Vương Kha, cô cũng đã đính hôn với người bạn trai kia, thậm chí, cả hai người cũng đã góp tiền mua nhà chung.

 

CTV - Hạ Âu Thần (Theo SKCĐ)