Sao Hàn xuất thân từ gia đình giàu có?

17/02/2013, 01:02 GMT+07:00

Không chỉ nổi danh, những sao Hàn này còn xuất thân từ gia đình cực kỳ giàu có hoặc tự làm giàu bằng chính tài năng/tên tuổi của mình.

Không chỉ nổi danh, những sao Hàn này còn xuất thân từ gia đình cực kỳ giàu có hoặc tự làm giàu bằng chính tài năng/tên tuổi của mình.

Cùng điểm danh những sao Hàn vốn là "cậu ấm cô chiêu" trước khi nổi danh cùng những ngôi sao đang rất giàu có nhờ khả năng kinh doanh.

Ông nội của Sooyoung (SNSD) là một tên tuổi lớn trong ngành kiến trúc Hàn Quốc. Nhà của Sooyoung đủ rộng để các thành viên SNSD chơi đuổi bắt bở hơi tai. :)
 
Junsu (JYJ) sở hữu một căn hộ cực kỳ sang trọng ở Paju
 
Bên cạnh ca hát Jaejoong còn là một nhà đầu tư cực kỳ mát tay. Thu nhập từ nghề hát anh đều đầu tư vào bất động sản.
 
Sunny (SNSD) là cháu gái của chủ tịch Lee Soo Man
 
Cha của P.O. (Block B) sở hữu một trung tâm thương mại miễn thuế. Sinh nhật lần thứ 20, P.O. được cha tặng một chiếc siêu xe đắt tiền.
 
Goo Hara (KARA) mua một căn hộ cao cấp gần tòa nhà văn phòng công ty Cube để tiện "thăm hỏi" bạn trai Yong Jun Hyung (B2ST)
 
Gia đình Jinwoon (2AM) sở hữu một căn hộ rộng 100 pyeong (đơn vị đo lường của Hàn Quốc, tương đương hơn 330m2). Để mừng sinh nhật 21 tuổi của con trai, cha mẹ Jinwoon thuê hẳn công ty tổ chức tiệc lo từ A-Z
 
Mỗi năm, G-Dragon (Big Bang) đều thu được một khoản thu nhập khổng lồ từ tiền tác quyền.
 
Ông nội và cha của CL (2NE1) đều là những Giáo sư danh tiếng. Khi CL còn nhỏ, cha cô từng xuất bản một quyển sách thiếu nhi tặng riêng cho con gái
 
Cha của Siwon (Super Junior) là CEO của công ty B
 
Cha của Hyungshik (ZE:A) là thành viên Hội đồng quản trị một công ty xe hơi
 
Cha của Sookyung là CEO của một công ty sản xuất thép
 
Yoochun (JYJ) sở hữu villa riêng, và có cả một chiếc du thuyền 1 triệu USD
 
Cha của Kyuhyun (Super Junior) sở hữu một Vện đào tạo Cao học 18 năm qua. Ngoài ra, ông còn  một trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đài Loan