Sao bán dâm Trung Quốc gây sốc vì từng qua lại siêu sao bóng đá

11/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Một trong những tin tức gây chấn động nhất là việc Quách Mĩ Mĩ từng có giao dịch với một siêu sao bóng đá của Trung Quốc.

Từ sau khi cô nàng thị phi Quách Mĩ Mĩ bị bắt vì đánh bạc, hàng loạt những vụ án mua bán dâm của cô nàng cũng bị phơi bày ra ánh sáng.

Quách Mĩ Mĩ

Một trong những tin tức gây chấn động nhất là việc Quách Mĩ Mĩ tiết lộ cô từng có giao dịch với một siêu sao bóng đá của Trung Quốc. Theo trang tin nổi tiếng của Trung Quốc đưa tin, trong buổi làm việc với cảnh sát về án mua bán dâm của mình, Quách Mĩ Mĩ đã đề cập đến một vị siêu cầu thủ hàng đầu Trung Quốc. Theo lời của Quách Mĩ Mĩ, vị cầu thủ nổi tiếng của vùng Đông Bắc chú ý đến cô và đã thông qua người quản lý của mình để lấy số điện thoại liên lạc với Quách Mĩ Mĩ.

Quách Mĩ Mĩ

Quách Mĩ Mĩ

Quách Mĩ Mĩ

Người này đã chi đến 150.000 CNY cho một lần giao dịch để Quách Mĩ Mĩ bay đến Thượng Hải quan hệ với mình. Cũng theo trang tin này, siêu sao bóng đá sau đó đã lợi dụng việc đội bóng của mình để Bắc Kinh thi đấu để liên lạc với Quách Mĩ Mĩ với mong muốn tiến hành thêm một lần giao dịch khác.


	
	Quách Mĩ Mĩ xuống sắc vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ
Quách Mĩ Mĩ xuống sắc vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Quách Mĩ Mĩ
Ảnh chụp của cô thời ngây thơ và xinh xắn

Trang tin này cũng khẳng định cả 2 người từng giao dịch vào tháng 6 năm nay. Người này còn hẹn sẽ thăm Quách Mĩ Mĩ trong chuyến đi thi đấu ở Bắc Kinh và sẽ ghé qua chỗ ở của Quách Mĩ Mĩ. Phía cảnh sát đã xác nhận tin này nhưng vẫn từ chối không chịu tiết lộ danh tính của cầu thủ bóng đá kia.

CTV - Hạ Âu Thần