Sân Thống Nhất dậy sóng ngày khai mạc giải U19 quốc tế

Hàng chục ngàn người hâm mộ hò reo cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển U19 Việt Nam trong trận đấu gặp U19 AS Roma tối 6/1.

Hàng chục ngàn người hâm mộ đã lấp đầy sân Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh), hò reo cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển U19 Việt Nam trong trận đấu gặp U19 AS Roma tối 6/1.

Một góc khán đài B chật kín CĐV trong trang phục áo đỏ sao vàng.

Các bạn trẻ cổ vũ rất chuyên nghiệp với băng rôn, cờ, trống. Mỗi khi U19 Việt Nam tấn công, những tiếng hô vang "Việt Nam" liên tục là nguồn khích lệ tinh thần đến các cầu thủ.

Sân Thống Nhất trong trận khai mạc giải U19 - Nutifood Cup có gần 15.000 chỗ ngồi được lấp đầy. Từ rất lâu không khí cuồng nhiệt của bóng đá mới tràn về TP HCM.

Những đợt sóng người từ các CĐV.

Bên ngoài sân, hàng trăm CĐV cầm vé trên tay nhưng không được BTC cho vào với lý do sân đã chật kín người. Một vụ lộn xộn nhỏ đã diễn ra tại cửa vào khán đài B.

Lực lượng an ninh được điều động để ổn định trật tự bên ngoài sân. Sau hơn 10 phút thu xếp chỗ ngồi trong sân, những CĐV có vé đã được cho vào. Lực lượng an ninh được bố trí dày đặc khắp 4 khán đài để giữ trật tự.

Sau trận, các cầu thủ trẻ AS Roma cư xử rất chuyên nghiệp khi đi vòng quanh sân Thống Nhất để gửi lời cảm ơn các CĐV Việt Nam đã ủng hộ. Trước đó hai giờ, U19 Tottenham cũng có hành động tương tự.

Quà năm mới cho những bạn đam mê bóng đá, đăng ký chơi để nhận quà tại: http://wc.yan.vn/activepage3/

CTV - Theo VnExpress | 07/01/2014