Sau khi Karik tỏ tình, Sam: "Anh ấy là người nhẹ nhàng, rất tình cảm"

29/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Từ khi xuất hiện tin đồn cả hai hẹn hò, các fan của Sam và Karik vô cùng thích thú và còn mong cả hai nhanh chóng đến với nhau.

Nữ diễn viên bất ngờ hé lộ sau các màn "thả thính" thì cả hai đã trò chuyện với nhau nhiều hơn, thân thiết hơn trước đây.

Thời gian qua, khi chương trình Giọng ải giọng ai, số của Sam và Karik phát sóng, người xem đã không thể nhịn cười trước màn "thả thính" dữ dội của nữ diễn viên dành cho đối phương. Ngay trên sóng truyền hình, cô không ngần ngại nói thích anh hay mình là "người lạ" của nam ca sĩ.

Sau khi Karik tỏ tình, Sam:

Cuộc vui chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất, nam rapper đã có màn phản hồi cực ngọt bằng cách tỏ tình với Sam trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người. Anh bày tỏ: "Sam à, cái ngày mình gặp anh đã có tình cảm với em, cũng có thích, có tí xíu quý mến như bạn bè. Về nhà anh cứ suy nghĩ mãi không biết đó là tình cảm như thế nào, cho đến ngày hôm nay khi nhìn thấy em anh mới biết đó không phải tình cảm bạn bè bình thường, nhưng vì em đi với mẹ em nên anh không biết thể hiện thế nào.

Cho nên sau khi em thấy được những lời nói như này, anh mong em có thể cho anh cơ hội để chúng ta có thể tiếp xúc với nhau, để anh có thể nói những lời từ sâu thẳm trong lòng anh hơn. Anh mong em có thể coi được clip này để cho anh một cơ hội tỏ tình. Cảm ơn em".


Người đẹp cũng đăng đàn, tag hẳn tên anh để xác minh những gì anh nói có phải là sự thật? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cũng đăng đàn, tag hẳn tên anh để xác minh những gì anh nói có phải là sự thật?

Mới đây nhất, trong hậu trường một chương trình, Sam đã có những chia sẻ liên quan đến mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ. Theo đó, cả hai đã nói chuyện nhiều hơn sau các màn "thả thính". Chẳng những thế, cô cũng bất ngờ vì fan cả hai tích cực mong họ đến với nhau. Hay khi đi ra ngoài đường thì cũng nhiều người hỏi mối quan hệ của họ tiến triển đến mức nào. 


Nữ diễn viên cũng không ngờ việc mình vô tình chọc ghẹo lại có hiệu ứng đến mức như vậy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng không ngờ việc mình vô tình chọc ghẹo lại có hiệu ứng đến mức như vậy.


Sam khẳng định hiện tại cả hai đã nói chuyện thân thiết hơn nhưng vẫn dừng ở mối quan hệ bạn bè. Còn chuyện tương lai thì cô không dám chia sẻ trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sam khẳng định hiện tại cả hai đã nói chuyện thân thiết hơn nhưng vẫn dừng ở mối quan hệ bạn bè. Còn chuyện tương lai thì cô không dám chia sẻ trước.


Khi được hỏi Karik là người như thế nào trong mắt mình, cô nhiệt tình cho hay: "Karik có bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong lại là người nhẹ nhàng, tình cảm và biết cách chia sẻ với người khác". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được hỏi Karik là người như thế nào trong mắt mình, cô nhiệt tình cho hay: "Karik có bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong lại là người nhẹ nhàng, tình cảm và biết cách chia sẻ với người khác".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN News nhé!

T.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn