Sài Gòn Heat sẵn sàng cho mùa giải mới

13/12/2012, 18:00 GMT+07:00

Hãy đến với trận giao hữu đầu tiên giới thiệu đội hình mới của Saigon Heat tại nhà thi đấu Tân Bình vào lúc 17h ngày 15/12/2012.

Các bạn đã sẵn sàng “Meet The Heat” chưa? Hãy đến tham dự trận đấu giao hữu đầu tiên giới thiệu đội hình mới cũng như giao lưu cùng các tân binh của Saigon Heat tại nhà thi đấu Tân Bình vào lúc 17h ngày 15/12/2012. Đây là một sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ, các bạn có thể vào cửa tự do để gặp gỡ các cầu thủ mới và có cơ hội nhận những phần quà lưu niệm từ Saigon Heat.

Tinh thần thi đấu mạnh mẽ, kiên cường cùng với cách quản lý chuyên nghiệp và hơn hết chính là sự ủng hộ nhiệt tình từ những người hâm mộ tại Việt Nam, Saigon Heat đã vươn lên vị trí 6/8 trên bảng xếp hạng ngay khi chỉ mới tham dự lần đầu tiên mùa giải ABL năm 2011-2012. Trong suốt mùa giải, Saigon Heat từng đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ đến từ Đông Nam Á ngay cả trên sân nhà và sân khách, đặc biệt là trận lật ngược tình thế trong 30s cuối cùng với Indonesia. Bên cạnh đó, các cầu thủ Việt Nam đã có cơ hội được cọ xát trong một đấu trường quốc tế, không ngừng tiến bộ và dần định hình một chỗ đứng cho riêng mình trước các cầu thủ ngoại quốc to lớn khác. Bằng tất cả những niềm hy vọng đó, chúng ta có quyền hướng tới một tương lai mới, một tương lai về chiếc cup vô địch Đông Nam Á sẽ về tay người Việt Nam.

Mùa bóng mới, với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư một cách nghiêm túc, đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã và đang khẳng định sự quyết tâm cao độ của mình bằng những gương mặt mới toanh đến từ cả trong nước và ngoài nước, một đội hình được giới chuyên môn đánh giá là mạnh hơn hẳn so với năm trước đó.

CTV -