Bật cười với màn rước dâu bằng xe kéo có một không hai tại Đồng Nai

Trên mạng xã hội xuất hiện dài 38 giây ghi lại hình ảnh một thanh niên mặc áo vest lái xe máy kéo theo một "rơmoóc" phía sau là cô dâu tay cầm hoa

Ngày 26-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đỗ Anh Mỹ, Chủ tịch UBND xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã chỉ đạo lực lượng công an rà soát, mời những người trong clip "rước dâu" bằng xe kéo trên quốc lộ 20 lên làm việc để có hướng xử lý cụ thể.


Màn "rước dâu" bằng xe kéo trên quốc lộ 20 gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội
Màn "rước dâu" bằng xe kéo trên quốc lộ 20 gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội

Được biết trước đó trên Internet lan truyền 1 clip dài 38 giây khi lại hình ảnh một thanh niên mặc áo vest lái xe kéo theo một "romooc" có chở một cô dâu tay cầm hoa, đi trên quốc lộ 20, đoạn qua ấp Gia Yên, Gia Tân 3.

Bên cạnh đó là một loạt các thanh niên lưu thông phía sau và bên hông, vừa chạy xe vừa chụp hình, quay clip. Điều đáng nói ở đây là các thanh niên này không đội mũ bảo hiểm, một số xe chở ba, lấn tuyến, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác.


Xung quành là các hanh niên chạy xe không đội mũ bảo hiểm
Xung quành là các hanh niên chạy xe không đội mũ bảo hiểm

Đoạn clip nhanh chóng thu hút gần trăm ngàn lượt xem, gần ngàn lượt chia sẻ cùng hàng trăm lời bình luận khác nhau, trong đó đa số không đồng tình với việc nhóm thanh niên này vi phạm an toàn giao thông khi lưu thông trên quốc lộ đông đúc.


Cô dâu cười tươi trong clip
Cô dâu cười tươi trong clip

 

Chẳng cần ô tô tiền tỷ, cặp đôi này vẫn chất lừ khi lái hàng chục chiếc xe... đạp đi rước dâu

Đám cưới siêu khủng của đại gia Hà Nội: 200 xe hơi và đãi khách bằng cua huỳnh đế

Trực tiếp: Dàn siêu xe khủng nối đuôi nhau trong lễ rước dâu của Diệp Lâm Anh

Rước dâu

Giao thông