“Rụng tim” với nam sinh Việt lai Hàn đẹp trai, đa tài

20/07/2015, 20:39 GMT+07:00

Có tài ca hát, sáng tác, diễn xuất và cả nấu ăn, chàng trai đến từ trường Marie Curie này đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội.

Có khiếu ca hát, sáng tác, diễn xuất và cả nấu ăn, chàng trai đa tài đến từ trường Marie Curie này đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. 

Nguyễn Tuấn Nhã còn có tên gọi khác là Kim Isan, anh chàng đang là học sinh lớp 11D1, trường THPT Marie Curie. Tuấn Nhã sinh ngày 24/12/1998 với dòng máu Việt của mẹ và Hàn Quốc của ba. Nhìn Tuấn Nhã cũng “tỏa sáng” chẳng kém các diễn viên thần tượng xứ kim chi đúng không nào?

Dù còn rất trẻ nhưng Tuấn Nhã đã tạo nên dấu ấn riêng cho mình qua một cuộc thi về gương mặt trẻ, và đang hút hồn phái nữ khi làm người mẫu ảnh trên các tạp chí dành cho tuổi học trò. Anh chàng có ước mơ làm ca sĩ này đang rất nỗ lực rèn luyện khả năng ca hát và xây dựng phong cách cho riêng mình.

Tuấn Nhã từng bật mí rằng anh chàng có khả năng nấu ăn rất cừ, đặc biệt là các món Hàn, Pháp. Bên cạnh đó, Nhã còn có khả năng viết lách, sáng tác, yêu thích nghiên cứu về kiến trúc, thiên văn học. Quả là một anh chàng đa tài, đa nghệ "hiếm có khó tìm" nhỉ?

 

Lần đầu tiếp xúc với Tuấn Nhã, mọi người thường có ấn tượng rằng anh chàng khá hiền lành và hơi lạnh lùng. Tuy vậy, một khi đã hiểu nhau hơn và “bắt đúng tần số”, cậu bạn sẽ trở nên vô cùng hoạt bát và sôi nổi. Cùng nhìn ngắm nụ cười rạng rỡ và ánh mắt hiền lành, cuốn hút của Tuấn Nhã nhé!

 

 

Chiến dịch "Săn lùng trai xinh, gái đẹp" là gì?

Với tiêu chí "Quyết không để 'người đẹp' trốn thoát", chiến dịch "Săn lùng trai xinh, gái đẹp" mong muốn giới thiệu đến các bạn những chàng trai, cô gái vừa tài năng, vừa "hút hồn" hết cỡ lại được hâm mộ trên cộng đồng mạng, đặc biệt là trên Instagram.

Và hẳn nhiên, nếu như bạn có trót "phát điên" với một hot boy, hot girl nào trên Instagram, hãy nhanh tay gửi những thông tin, bài viết về người ấy cho chiến dịch "Săn lùng trai xinh, gái đẹp" tại địa chỉ email: traixinhgaidep@yan.vn nhé!

 

CTV - Súp Lơ (theo SKCĐ)