Sốc với "vật thể lạ" được gắp ra từ nồi lẩu khiến chủ nhà hàng phải bồi thường hơn 7 triệu đồng

Chiếc bao cao su "đi lạc" khiến khách hàng rợn người còn bà chủ thì vội vàng xin lỗi nhưng cũng thể giải thích nổi lý do tại sao nó lại xuất hiện trong nồi lẩu.

"Vật thể lạ" xuất hiện trong đồ ăn khiến nhiều người giật mình đã không còn là điều hiếm thấy. Thế nhưng, hy hữu như anh chàng này đi ăn lẩu gắp phải... bao cao su thì đúng là có "một không hai".

Theo đó, người đàn ông cùng bạn bè của mình đã đến một cửa hàng lẩu dùng bữa, trong lúc đang ăn thì bỗng nhiên anh ta gắp lên cả một chiếc bao cao su.

Ngay lúc đó họ đã gọi người phục vụ đến và yêu cầu giải thích thì người phục vụ đã vô cùng bất ngờ và hoảng sợ, vội vàng gọi bà chủ cửa hàng đến giải quyết sự việc.


Chàng trai và bạn bè giật mình phát hiện bao cao su trong nồi lẩu

Chính bà chủ cửa hàng cũng lắp bắp không biết phải giải thích thế nào về việc tự dưng xuất hiện một chiếc bao cao su trong nồi lẩu của khách và cũng không biết chiếc bao cao su này từ đâu mà có.


Chiếc bao cao su tìm được trong nồi lẩu
Chiếc bao cao su tìm được trong nồi lẩu

Ngay lúc đó người chủ cửa hàng đã thể hiện thái độ muốn được thương lượng và không muốn làm ầm ĩ sự việc, tránh gây ảnh hưởng tới khách hàng đang dùng bữa lúc đó, cũng như ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng. Cuối cùng hai bên đã chấp nhận thỏa thuận, cửa hàng sẽ miễn phí toàn bộ suất ăn của nhóm người này trong hôm nay và bồi thường cho họ hơn 7 triệu đồng.

 
Người chủ nhà hàng xảy ra sự việc 
Người chủ nhà hàng xảy ra sự việc

Không rõ rằng liệu số tiền đã đủ làm "vừa lòng" những thực khách này hay chưa nhưng rõ ràng đang ăn mà gắp được cả một vật thể lạ như chiếc bao cao su thì chắc chắn chẳng ai còn hứng thú ăn uống gì nữa.


Bao cao su trong hộp sữa chua
Bao cao su trong hộp sữa chua

Đây không phải lần đầu tiên bao cao su "đi lạc" vào trong đồ ăn. Đã có không ít sự việc phát hiện bao cao su trong thức ăn khiến người ta rùng mình. Trước đó, một người phụ nữ sống ở Quảng Châu, Trung Quốc đã mua sữa chua tại một siêu thị, sau đó người này bóc 1 hộp sữa chua và ăn ngay trong xe ô tô tại bãi đỗ xe của siêu thị. Tuy nhiên, ngay khi ăn miếng đầu tiên người phụ nữ đã cảm thấy có vị tanh, mùi dầu mỡ và cao su. Cuối cùng, người phụ nữ này vô cùng sốc khi phát hiện ra một chiếc bao cao su trong hộp sữa chua.

Vào tháng 4 năm ngoái, một người phụ nữ sống tại Jharkhand, Ấn Độ đã tìm thấy bao cao su trong hộp thức ăn nhanh đặt hàng từ một nhà hàng trong thành phố có tên là Dosa Hut. Ngay sau khi phát hiện người phụ nữ này đã vô cùng tức giận và cho biết sẽ không bao giờ dùng đồ ăn tại nhà hàng này nữa.

Nguồn: Baidu

Cao Đạt - Theo thethaovanhoa.vn | 05/12/2017