Rũ bỏ hình tượng đáng yêu, Yoona tóc vàng quyến rũ “hớp hồn” fan

06/08/2015, 21:00 GMT+07:00

Thành viên SNSD tiếp tục “đốn tim” các fan khi xuất hiện lần đầu với mái tóc vàng trên tạp chí High Cut.

Thành viên SNSD tiếp tục “đốn tim” các fan khi xuất hiện lần đầu với mái tóc vàng trên tạp chí High Cut.

Mới đây, Yoona mang đến cho các fan một hình tượng hoàn toàn mới mẻ nhờ mái tóc vàng và phong cách cổ điển để quảng cáo cho thương hiệu trang sức nổi tiếng trên tạp chí High Cut số phát hành tháng 8. Khi được hỏi về hình tượng mới mẻ này, Yoona chia sẻ: “Từ trước đến nay, tôi luôn gắn liền với hình ảnh dịu dàng, trong sáng. Tôi cũng từng diện qua phong cách năng động, mạnh mẽ nhưng đây là lần đầu tiên thử sức với màu tóc vàng chóe như thế này. Từng cho rằng hình tượng thuần khiết sẽ hợp với bản thân, nhưng tôi nghĩ đã đến lúc thay đổi cách trang điểm để trở nên cá tính hơn rồi".

Bị chê thậm tệ khi quyết định đổi màu tóc, Yoona khiến những người từng chỉ trích cô phải nhanh chóng hối hận. Không hổ danh là nữ thần của làng nhạc Kpop, cư dân mạng phải “ngả mũ” trước hình tượng mới mẻ này của cô nàng. Bộ ảnh mới phát hành cũng giúp Yoona tiếp tục thu về kha khá số lượng người hâm mộ.

Sau 1 năm 5 tháng nghỉ ngơi, YoonaSNSD trở lại đầy tươi mới với single Party. Nói về cuộc đại chiến mùa hè giữa các nhóm nhạc nữ, Yoona chia sẻ: “Chúng tôi luôn tò mò về vũ đạo cũng như trang phục của các nhóm nhạc khác. Vì vậy mà chúng tôi luôn quan sát sân khấu của họ để học hỏi thêm. Thật tốt nếu như SNSD được quảng bá cùng với Sistar, A Pink, Girl’s Day,… để cùng nhau học tập và phát triển tên tuổi của mỗi nhóm".

Hiện nay, SNSD đã kết thúc quảng bá Party và đang bận rộn chuẩn bị cho album thứ 5 trong sự nghiệp. “Gà cưng” nhà SM sẽ đổ bộ lần nữa vào trung tuần tháng 8 tới và hứa hẹn sẽ làm nổ tung sân khấu âm nhạc Kpop với hai ca khúc “đinh” Lion HeartYou Think.

 

CTV - Minibon (Theo SKCĐ)