Rosé bật khóc sướt mướt khi chứng kiến fan đứng dưới trời mưa chờ đợi

13/07/2020, 10:05 GMT+07:00

Gần đây, BLACKPINK trở lại với How you like that sau hơn 1 năm 2 tháng và quảng bá nhiều hơn trên các sân khấu Kpop, đó chính là món quà lớn nhất dành cho người hâm mộ.

Khi gặp lại những người hâm mộ, nhóm người đã đi theo BLACKPINK trong suốt hành trình dài, các cô nàng không tránh khỏi cảm động, nhất là Rosé.

 
Rosé vẫy tay chào người hâm mộ (Ảnh: Twitter).
Rosé vẫy tay chào người hâm mộ (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Thành viên BLACKPINK đọ mặt mộc: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

Rosé bật khóc vì người hâm mộ đứng chờ dưới mưa

Kết thúc chương trình Inkigayo vừa qua, giữa cơn mưa nặng hạt kéo dài ở Hàn Quốc, một màn gặp gỡ cảm động của Rosé và người hâm mộ đã diễn ra. 

 
Rosé cảm động trước tình cảm chân thành của người hâm mộ (Ảnh: Twitter).
Rosé cảm động trước tình cảm chân thành của người hâm mộ (Ảnh: Twitter).

Thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên người hâm mộ Kpop không được vào các sân khấu cổ vũ cho thần tượng, chỉ có thể đứng ngoài chờ đợi trong thời tiết giá lạnh vì cơn mưa nặng hạt kéo dài.

 
Rosé nghẹn ngào và không nói nên lời (Ảnh: Twitter).
Rosé nghẹn ngào và không nói nên lời (Ảnh: Twitter).

Sau khi BLACKPINK ra về, theo như quy định, các cô nàng không được tiếp xúc khán giả để giao lưu vì tình trạng dịch nguy hiểm. Mặc dù vậy, Rosé cũng mở cửa xe chào fan và cô nàng đã khóc sướt mướt khi chứng kiến những người hâm mộ thân thiết đứng dưới mưa chờ đợi. Lisa ngồi cạnh bên đã phải dỗ dành trước màn khóc nhè của Rosé.

>>>Có thể bạn quan tâm: Rosé kiên trì tập pilates để khắc phục nhược điểm chân cong

Những ý kiến tranh cãi xoay quanh việc người hâm mộ làm tất cả vì thần tượng

Sau hình ảnh này, một vài ý kiến đã dấy lên tạo nên những tranh cãi. Nhiều người sau khi chứng kiến khoảnh khắc này đã rất đồng cảm, họ hiểu như thế nào là cảm giác gặp idol, dù thời tiết có tệ hơn và khó khăn hơn thế thì nhiều người vẫn sẽ đến vì BLACKPINK đã lâu lắm mới trở lại.

 
Dù khóc nhè những vẫn tấu hài (Ảnh: Twitter).
Dù khóc nhè những vẫn tấu hài (Ảnh: Twitter).

Nhưng số khác lại cho rằng, fan hâm mộ Kpop đều có những thành phần như thế, vì thần tượng có thể làm bất cứ điều gì và tất nhiên sẽ không ngại đứng dưới trời mưa chỉ chờ đợi để gặp được thần tượng vài giây. Điều này làm nhiều người đánh giá thấp fan Kpop, họ không cho rằng tình yêu này là sự chân thành mà cho rằng sự yêu thích này là một loại phong trào và đang khiến nhiều người làm điều vô bổ. 

 
Ở khoảnh khắc nào cô nàng cũng rất xinh đẹp (Ảnh: Twitter).
Ở khoảnh khắc nào cô nàng cũng rất xinh đẹp (Ảnh: Twitter).

Trước những tranh cãi giữa hai luồng ý kiến về sự việc, nhiều người lại khá đồng tình về việc lựa chọn cảm xúc và sự yêu thích. Bởi vì làm điều gì khi xuất phát bởi sự yêu thương họ sẽ không đặt nặng những toan tính, thiệt hơn.

>>>Bài viết liên quan: Rosé gây bão khi hóa thân thành "thiên nga đen" trong bộ ảnh mới

Ảnh: Tổng Hợp

Rosé khắc phục nhược điểm chân cong bằng cách tập Pilates

Không một idol nào ra mắt đã hoàn hảo bởi vì có rất nhiều hạn chế về ngoại hình hay tài năng... Rosé là một trong số những idol đã và đang khắc phục những khuyết điểm của bản thân rất tốt.

Thời gian gần đây, nhiều người nhận thấy Rosé lên hương nhan sắc sau những lần comeback, nhất là đôi chân. Nguyên nhân là vì nó có nhiều thay đổi so với hình dáng khi vừa debut. Những bức ảnh hiện tại, ai nấy đều phải dành lời khen cho đôi chân thon, dài và thẳng tắp của Rosé khác hoàn toàn với bức ảnh chân cong trước đó. Theo Rosé đây là thành quả do cô nàng kiên trì tập pilates trong thời gian dài.