Rooney phá lưới Man City, không quên gửi lời "yêu thương" tới M.U

Wayne Rooney hạnh phúc với bàn thắng thứ 200 tại Premier League.

Wayne Rooney đã đánh dấu cột mốc 200 bàn tại Premier League sau khi phá lưới Man City đêm thứ Hai (22/8). Tiền đạo người Anh đang tràn trề hy vọng được gọi lên ĐT Anh cho World Cup sắp tới.

Man City và Everton đã cầm hòa nhau 1-1 trong trận đấu muộn ở vòng 2 Premier League. Wayne Rooney là người mở tỷ số đánh dấu cột mốc 200 bàn tại giải Ngoại hạng. Trong khi đó, Raheem Sterling là người níu giữ lại 1 điểm cho The Citizens trên sân Etihad.


Khoảnh khắc ngọt ngào của Wayne Rooney.
Khoảnh khắc ngọt ngào của Wayne Rooney.

Cả hai đội đều kết thúc trận đấu trong thế 10 người. Trước đó, Kyle Walker và Morgan Schneiderlin là hai cầu thủ bị đuổi khỏi sân vì những quyết định gây tranh cãi của trọng tài Robert Madley.

Sau trận đấu, Wayne Rooney chia sẻ anh rất hạnh phúc với bàn thắng vừa qua vào lưới Man City.

“Đó là một khoảnh khắc thật ngọt ngào. Tôi chắc chắn nửa đỏ thành Manchester cũng sẽ thích bàn thắng này”, Rooney phát biểu. “Trước khi trận đấu diễn ra, một điểm với chúng tôi cũng là rất tốt nhưng chúng tôi cũng hơi thất vọng với kết quả cuối cùng. Chúng tôi cảm thấy có thể kết thúc trận đấu với chỉ 1 bàn thắng nữa. Nhưng Man City đã có những thay đổi ở các vị trí và điều đó khiến chúng tôi gặp khó khăn”.


Bàn 100, 150 và 200 của Rooney ở Premier League đều là vào lưới Man City.
Bàn 100, 150 và 200 của Rooney ở Premier League đều là vào lưới Man City.

Trong trận đấu vừa qua, trên khái đài có sự xuất hiện của HLV tuyển Anh Gareth Southgate. Ông đang chuẩn bị đội hình cho “Tam sư” trong trận đấu với Malta và Slovakia tại vòng loại World Cup 2018.

“Hãy cùng chờ xem. Hiện tại tôi chỉ tập trung thi đấu cho Everton. Tôi sẽ nói chuyện với Gareth Southgate trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện và xem điều gì sẽ xảy ra”, Rooney nói thêm.


Wayne Rooney hạnh phúc với bàn thắng thứ 200 tại Premier League.
Wayne Rooney hạnh phúc với bàn thắng thứ 200 tại Premier League.

Về phần HLV Pep Guardiola, ông thể vui mừng với kết quả vừa qua và đặc biệt là quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài Madley với Kyle Walker. Trong buổi họp báo, chiến lược gia người Tây Ban Nha thất vọng:

“Chúng tôi có một cuộc gặp mặt và không thể nói chuyện với trọng tài chính. Bạn không thể hỏi về điều này được vì tôi sẽ không bình luận gì về các trọng tài”.

“Tôi cảm thấy buồn vì chúng tôi ai cũng muốn có một khởi đầu tốt trên sân nhà. Không ai có thể nói rằng chúng tôi không cố gắng. Nhưng kết quả vẫn là không tốt mà thôi”, Pep Guardiola nói thêm.

(Hình: Internet)

5 siêu phẩm đặc biệt trong sự nghiệp của Wayne Rooney

Fan Việt nghẹn ngào trong ngày Wayne Rooney rời khỏi Manchester United

Wayne Rooney: Gã Sherk về lại cố hương sau 13 năm

Wayne Rooney

Premier League