Ronaldo thi đấu ngày càng sa sút là do bị yểm bùa?

Theo cảnh báo từ Fafe - pháp sư đồng hương của Ronaldo - thì siêu sao người Bồ Đào Nha đang dần thân bại danh liệt là vì bị yểm bùa.

Theo cảnh báo từ Fafe - pháp sư đồng hương của Cristiano Ronaldo - thì siêu sao người Bồ Đào Nha đang dần thân bại danh liệt là vì bị yểm bùa. Fafe phán nếu không tìm cách hóa giải, CR7 sớm muộn cũng sẽ chết nhục như cựu tiền đạo Vitor Baptista.


	
	Sau khi bị siêu mẫu Irina Shayk “đá”, phong độ của Ronaldo trong màu áo Real xuống dốc không phanh
Sau khi bị siêu mẫu Irina Shayk “đá”, phong độ của Ronaldo trong màu áo Real xuống dốc không phanh

Vận xấu cho CR7

Sau khi giành Quả bóng vàng FIFA 2014, Cristiano Ronaldo liên tục “đen” cả tình lẫn nghiệp. Trên sân cỏ, anh sa sút phong độ trông thấy và Real thất bại liểng xiểng. Ngoài hậu trường, cuộc tình giữa anh và chân dài Irina Shayk đứt gánh sau 5 năm gắn bó. Pháp sư Fafe phán rằng quá trình lụn bại của CR7 mới chỉ vừa bắt đầu. Những điều tồi tệ với CR7 vẫn còn ở phía trước.

Chưa biết đúng sai thế nào, nhưng lời phán ấy của Fafe đang khiến không ít fan của CR7 hoang mang. Tại Bồ Đào Nha, Fafe nổi tiếng trong giới pháp sư chẳng kém gì việc CR7 nổi tiếng trong giới cầu thủ vậy. Vị pháp sư có tên thật Fernando Nogueira (Fafe là pháp danh của ông) chính là người được gia đình CR7 nhờ “giải bùa” hồi anh bị một cô bồ cũ thuê thầy yểm trước đây.

Fafe cảnh báo trên tạp chí FLASH!: “Vận của Ronaldo đang rất xấu. Anh ta đang bị một thế lực đen tối và huyền bí ám hại. Chẳng phải vô cớ mà Ronaldo và siêu mẫu Irina Shayk lại đường ai nấy đi đúng dịp anh giành Quả bóng vàng FIFA. Và cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà bỗng dưng cả anh lẫn Real đều xuống dốc không phanh như vậy.

Con đường vinh quang của Ronaldo trên đà bước vào giai đoạn diệt vong. Nếu cứ để như thế này thì sớm muộn rồi Ronaldo cũng sẽ lâm vào cảnh chết nhục như Vitor Baptista mà thôi”.

Nhắc đến Vitor Baptista, đây từng là cầu thủ nổi tiếng của Benfica trong thập niên 70 của thế kỷ trước. Tiếc rằng Baptista đã chôn vùi sự nghiệp của mình trong nghiện ngập. Đúng ngày đầu tiên của năm 1999, Baptista lìa đời trong cảnh cô đơn và bệnh tật khi mới 50 tuổi.

Liệu có thật CR7 đang trên đường dẫn tới cảnh ngộ như Baptista trước đây? “Vận của Ronaldo rất xấu. Nhưng không phải đã hết đường cứu. Quan trọng là bây giờ Ronaldo phải biết thành tâm tìm thầy giúp cho mình”, Fafe phán tiếp.

Nói thế phải chăng Fafe gián tiếp xin làm cứu tinh, hóa giải vận xấu cho CR7?

CR7 phản ứng ra sao trước lời cảnh báo đáng giật mình của Fafe?

Nguồn tin thân cận với CR7 tiết lộ trên tờ A Bola cho biết: “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng anh vẫn vững như kiềng ba chân”. CR7 không tin vào chuyện bùa ngải. Mà giả sử có sự can thiệp từ những thế lực huyền bí thì anh vẫn luôn tin vào lẽ: “Đức năng thắng số”.

Còn nhớ trước thềm World Cup 2014, pháp sư người Ghana, Kwaku Bonsam tuyên bố ông đã yểm bùa, làm CR7 chấn thương. Bonsam bảo vết đau của CR7 có gặp thuốc tiên cũng không khỏi và CR7 nếu không phải nghỉ World Cup 2014 thì cũng chẳng đủ sức ra sân ở trận gặp ĐT Ghana tại bảng G.


	
	Paris Hilton từng bị đồn thuê thầy yểm bùa để trả thù CR7
Paris Hilton từng bị đồn thuê thầy yểm bùa để trả thù CR7

Đúng là khi Bonsam phán như trên, CR7 đang phải dưỡng thương. Nhưng anh kiên quyết “không nghe pháp sư kể chuyện”. Bản thân nỗ lực chữa trị, CR7 chẳng những đủ sức ra sân trận gặp Ghana mà còn ghi bàn giúp Bồ Đào Nha đánh bại Ghana 2-1.

Lại nói chuyện CR7 bị bồ cũ trả thù tình cách đây hơn 5 năm. Hồi tháng 11/2009, pháp sư người Tây Ban Nha có tên Pepe tự nhận đã được một nữ khách hàng “giàu có, nổi tiếng, không phải người châu Âu” và từng bị CR7 “đá” thuê yểm cho anh dính chấn thương liên miên. Mọi người suy luận nhiều khả năng người đẹp trả đũa CR7Paris Hilton. Người nhà của CR7 (chứ không phải bản thân anh) thì nhờ pháp sư Fafe “giải bùa” cho anh.

Lần này dù CR7 vẫn tin vào “đức năng thắng số”, nhưng dư luận BĐN tin rằng mẹ hoặc chị gái của anh sẽ lại nhờ cậy Fafe hoặc một “thầy” nào đó theo lẽ “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”…

CTV - Theo Bóng Đá Plus | 17/03/2015