Clip: "Cậu ấm" nhà CR7 tiếp tục "dội bom" trong màu áo U9 Juventus

15/10/2018, 15:00 GMT+07:00

Sở hữu bản năng săn bàn sát thủ từ người bố Ronaldo, Ronaldo Jr. lại tiếp tục nổ súng với hai lần xé lưới đối phương trong trận đấu mới đây của đội U9 Juventus.

Cậu con trai cưng của Ronaldo, Ronaldo Jr. lại tiếp tục nổ súng với cú đúp vào lưới đối phương trong màu áo của U9 Juventus.

Mới đây, đích thân người bố nổi tiếng Cristiano Ronaldo đã đăng tải đoạn clip cậu con trai cả của mình lập cú đúp trong màu áo U9 Juventus. Có thể nói, cậu nhóc đang ngày càng cho thấy những bản năng sát thủ của CR7 mặc dù vẫn còn rất nhỏ.

Cụ thể, ở bàn thắng đầu tiên, Ronaldo Jr. đã dùng kỹ thuật của mình vượt qua cầu thủ của đối phương bên cánh phải. Sau đó, cậu nhóc đi bóng thẳng vào vòng cấm, rê bóng qua cả thủ môn và nhẹ nhàng sút bóng vào lưới. 


Ronaldo Jr. đang cho thấy những bản năng sát thủ tuyệt vời.
Ronaldo Jr. đang cho thấy những bản năng sát thủ tuyệt vời.

Tiếp đó, bàn thắng thứ hai cũng đến với cùng một kịch bản khi Ronaldo Jr. đi bóng bên cánh phải trước khi tung ra cú sút chéo góc cực mạnh để hoàn thành cú đúp của mình. Qua đó, có thể thấy rằng, cậu nhóc 8 tuổi này ngày càng thể hiện được những bản năng cần có để tiếp nối sự nghiệp bóng đá lừng lẫy của bố mình. Trước đó, Ronaldo Jr. cũng đã xuất sắc lập được cú poker trong chiến thắng 5-1 của U9 Juventus trước U9 Lucento.


Cậu nhóc 8 tuổi sẵn sàng theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp giống như bố mình.
Cậu nhóc 8 tuổi sẵn sàng theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp giống như bố mình.

Bên cạnh đó, bản thân CR7 cũng nói rằng anh rất muốn con trai tiếp tục tập luyện và trau dồi thêm các kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp đỉnh cao.

"Tôi hi vọng con trai tôi Cris có thể giống như bố nó. Nó nói rằng nó sẽ giỏi hơn tôi, nhưng tôi nghĩ sẽ khó đấy. Nó đang thi đấu cho Juventus và thích nghi khá tốt. Mọi chuyện có vẻ dễ dàng với Cris hơn với tôi" - Ngôi sao của Juventus chia sẻ.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!