Robert Pattinson kiếm bội tiền nhờ để ngực trần đóng quảng cáo

23/03/2013, 14:22 GMT+07:00

Robert Pattinson kiếm được 8 triệu bảng Anh khi để ngực trần để đóng quảng cáo cho nhãn hiệu Dior.

Anh chàng ma cà rồng Edward của Chạng vạngRobert Pattinson kiếm được 8 triệu bảng Anh khi để ngực trần để đóng quảng cáo cho nhãn hiệu Dior.

Robert Pattinson

Kể từ loạt phim Chạng vạng, anh chàng ma cà rồng Eward trở thành cái tên nóng nhất thế giới. Với vẻ điển trai, Robert Pattinson đã đánh cắp trái tim của biết bao nhiêu cô gái.

Nhưng hầu như ít i biết được Robert lại mở màn cho sự nghiệp của mình trong vai trò của một người mẫu ảnh và những vai phụ trong nhiều bộ phim lớn nhỏ khác nhau.

Robert Pattinson
Robert Pattinson trong hình ảnh gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mới của Dior

Vào năm ngoái, Robert đã trở lại với hình ảnh mới và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn khi ký kết một hợp đồng 8 triệu bảng Anh với hãng thời trang danh tiếng Christian Dior để trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu này, 

Robert Pattinson
Robert Pattinson trong chiến dịch quảng cáo dòng thời trang mới cho nam giới của Dior

Sau khi chộp lấy 8 triệu bảng để quay một đoạn video cho chiến dịch quảng cáo dòng trang phục mới giành cho nam,  Robert Pattinson đã thể hiện sự vượt trội của mình trong hình ảnh mới này.

Robert Pattinson

Robert Pattinson
Hình ảnh ngực trần gợi cảm của Robert trong mẫu quảng cáo sắp phát hành

“Robert để ngực trần trong một phần của quảng cáo và hôn một trong những người mẫu. Anh ấy thực sự rất hào hứng.” - Theo một nguồn tin cho biết, Robert đã không mất nhiều thời gian thuyết phục để có được vai diễn này. 

Đây là một đoạn quảng cáo gợi tình, vượt qua ranh giới mà các người xem thường thấy trong các mẫu quảng cáo. Đoạn phim quảng cáo mới của hãng thời trang nổi tiếng này sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2013.

Robert Pattinson, Kristen Stewart

Mới đây, anh chàng Robert đã ngỏ ý rước Kristen Stewart về dinh sau khi anh hoàn thành bộ phim The Rover tại Úc. Cách đây vài hôm, cặp sao của Chạng vạng đã bị các paparazzi bắt gặp khi chụp ảnh cùng nhau ở bên ngoài một quán karaoke vào tối thứ ba tại Los Angeles và lần thứ hai tại một nhà hàng với Katy Perry - trợ lý của Kristen Stewart vào đêm thứ tư (20/3). 

Robert Pattinson, Kristen Stewart

Robert Pattinson, Kristen Stewart
Hình ảnh mới nhất về sự tái hợp của Robert Pattinson Kristen Stewart

CTV - Xuân Hán ( Theo Hlife)