Rò rỉ thiệp cưới "độc" của Nhật Kim Anh

16/12/2014, 10:55 GMT+07:00

Đám cưới của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh sẽ diễn ra vào ngày 27/12.

Đám cưới của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh sẽ diễn ra vào ngày 27/12.

Vừa qua, hình ảnh thiệp cưới của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh (tên thật là Đỗ Thị Kim Huệ) đã bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, thiệp cưới của Nhật Kim Anh được thiết kế khá độc đáo và lạ giống như một tấm chiếu chỉ thời xưa khiến nhiều người thích thú và nhận được nhiều lời chúc mừng.


Thiệp cưới thiết kế "độc" của Nhật Kim Anh

Theo thông tin trên thiệp, đám cưới của cô sẽ diễn ra vào ngày 27/12 tại nhà riêng. Đồng thời, một nguồn tin thân thiết của gia đình Nhật Kim Anh tiết lộ thêm, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở cả 2 nơi: Vũng Tàu (quê hương cô dâu) và Cần Thơ (quê hương chú rể).

Được biết, chồng sắp cưới của Nhật Kim Anh tên là Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc, hiện đang là một nhân viên ngân hàng hiện đang sinh sống tại Tp.Cần Thơ. Cặp đôi chính thức hẹn hò từ nhiều năm nay nhưng do Nhật Kim Anh là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên rất ít bạn bè biết về chú rể. Thậm chí, để tránh ảnh hưởng đến đời sống cá nhân nên họ chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện của showbiz Việt.


	
	Ảnh cưới hiếm hoi của Nhật Kim Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới hiếm hoi của Nhật Kim Anh


		
		Nhật Kim Anh từng khoe nhẫn đính hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh từng khoe nhẫn đính hôn


			 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


					
					Nhật Kim Anh chưa bao giờ khoe ảnh chồng sắp cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh chưa bao giờ khoe ảnh chồng sắp cưới.